10h17 - Thứ Tư, 30/11/20160

TẬP ĐOÀN HOA SEN LIÊN TỤC NHIỀU NĂM LIỀN ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA CHO CẢ 3 NHÓM SẢN PHẨM: TÔN HOA SEN - ỐNG KẼM HOA SEN - ỐNG NHỰA HOA SEN

Ngày 30/11/2016, Hội đồng Thương hiệu quốc gia và Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 5. Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia thuộc 16 nhóm ngành hàng khác nhau và là những doanh nghiệp được lựa chọn theo những tiêu chí sàng lọc khắt khe nhất của Ban tổ chức.

Được biết đến là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn thép đầu ngành, trong những năm qua, với chiến lược linh hoạt, sáng tạo, minh bạch, Tập đoàn Hoa Sen đã từng bước phát triển, lớn mạnh và không ngừng vươn xa. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện đúng các cam kết “bán đúng giá – đúng tiêu chuẩn – đúng chất lượng – được bảo hành”, cả 3 nhóm sản phẩm chính của Tập đoàn Hoa Sen là: Tôn Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen và Ống kẽm Hoa Sen đều được công nhận “Thương hiệu Quốc gia” năm 2016. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Hoa Sen đạt danh hiệu này.

Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen (giữa) nhận chứng nhận doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2016 từ Phó thủ tướng Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh.

Phát biểu tại lễ công bố, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã biểu dương và chúc mừng các Doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia năm nay. Dù còn đối mặt với không ít khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã phấn đấu không ngừng, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Phó Thủ tướng mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nâng cao chất lượng, đổi mới, sáng tạo, năng lực tiên phong, xứng đáng với sự tin tưởng và vai trò điển hình cho Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. 

Các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc Gia 2016

Cũng tại lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết: “Hội đồng Thương hiệu Quốc gia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Bộ, ngành và cộng đồng doanh nghiệp để tiếp tục giữ vững và phát huy các giá trị cốt lõi của Chương trình, góp phần vào thành công của các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, khẳng định uy tín của các doanh nghiệp và Chương trình Thương hiệu Quốc gia”. 

Chương trình Lễ trao giải được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam – VTV2

Chương trình Thương hiệu Quốc gia được tiến hành 2 năm một lần bắt đầu từ năm 2008 với mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị, nâng cao niềm tự hào đối với các sản phẩm của Việt Nam. Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ). Đây là một chương trình xúc tiến thương mại dài hạn nhằm xây dựng, quảng bá tên thương mại, chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước. Với phương châm kinh doanh trung thực, minh bạch cùng chiến lược linh hoạt và sáng tạo dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi: Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín; Sở hữu hệ thống hơn 210 chi nhánh phân phối – bán lẻ rộng khắp cả nước; Thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng; Hệ thống quản trị chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp đặc thù; Tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ, Tập đoàn Hoa Sen đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng. Cụ thể, trong niên độ tài chính 2015-2016, Tập đoàn Hoa Sen đạt sản lượng 1.317.101 tấn, doanh thu thuần đạt 17.893  tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1.501 tỷ đồng, hoàn thành 227,4% kế hoạch năm và vượt 129,9% so với kết quả kinh doanh NĐTC 2014-2015. Không những thế, Tập đoàn Hoa Sen còn đạt danh hiệu “Công ty được quản lý tốt nhất châu Á năm 2016” do Tạp chí tài chính uy tín thế giới Euromoney trao tặng và là Công ty Tăng trưởng Toàn cầu 2015 của Diễn đàn Kinh tế thế giới. Những thành quả đáng tự hào đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của một doanh nghiệp không ngừng vươn lên khẳng định giá trị “Thương hiệu Quốc gia” và vươn cao vị thế ở cả thị trường trong nước và thế giới.

Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen đại diện Tập đoàn nhận kỷ niệm chương từ Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Phủ Chủ tịch vào buổi yết kiến diễn ra chiều cùng ngày.

Đại diện 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016 yết kiến Chủ tịch nước tại Phủ Chủ tịch.

 

Current View

Ý kiến của bạn