Ca sĩ Khánh Phương chấp nhận ‘gian lận’ để mang về 135 triệu cho trẻ mồ côi

Ca sĩ Khánh Phương thừa nhận đã dùng chút chiêu trò để có thể vượt qua thử thách của ban tổ chức Mái ấm gia đình Việt nhằm mang về tiền thưởng giúp đỡ các em nhỏ mồ côi.

Khanh Phuong het minh voi cac thu thach trong Mai am gia dinh Viet
Khánh Phương hết mình với các thử thách trong Mái ấm gia đình Việt

Ca sĩ Khánh Phương là khách mời trong tập 32 “Mái ấm gia đình Việt“. Anh cùng ca sĩ Quỳnh Trang vượt qua thử thách, mang tiền thưởng về giúp đỡ 3 hoàn cảnh gồm em Ngọc Yến (15 tuổi), Kim Ngân (12 tuổi) và Phương Uyên (14 tuổi) vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trong chương trình, Khánh Phương và Quỳnh Trang phải ném ống hút vào ly thủy tinh. Dưới áp lực về thời gian (90 giây), hai khách mời gặp không ít khó khăn khi làm nhiệm vụ. Giọng ca Chiếc khăn gió ấm sau đó đã thừa nhận trong quá trình thực hiện, anh dùng chút “chiêu trò” để vượt qua thử thách. Nam ca sĩ khẳng định anh sẵn sàng lăn xả để giúp các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Khanh Phuong xot xa truoc hoan canh kho khan cua cac gia dinh nen khong ngai lan xa de mang tien thuong ve giup do ho
Khánh Phương xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các gia đình nên không ngại lăn xả để mang tiền thưởng về giúp đỡ họ

Ở vòng sau, Khánh Phương – Quỳnh Trang cùng 3 gia đình phải tìm được chai nước có đánh dấu của chương trình được giấu trong đống rơm, sau đó vượt chướng ngại vật và mang về đích. Dù người ướt đẫm mồ hôi để làm nhiệm vụ song hai khách mời vẫn vui vẻ, truyền năng lượng tích cực đến khán giả. Trải qua các vòng thi, gia đình em Phương Uyên về ba, nhận giải thưởng 15 triệu đồng. Về nhì là gia đình em Ngọc Yến, nhận được 20 triệu từ ban tổ chức.

Hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất, gia đình Kim Ngân bước vào vòng đặc biệt. Cô bé cùng Khánh Phương – Quỳnh Trang hoàn thành nhiệm vượt chướng ngại vật, dùng bóng bắn trúng gấu bông được ban tổ chức sắp xếp sẵn. Kết quả, gia đình Kim Ngân có được 2 lần rút Logo, nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ tập đoàn Hoa Sen.

Quynh Trang nho me nuoi Phi Nhung khi chung kien cuoc song kho khan cua cac em nho
Quỳnh Trang nhớ mẹ nuôi Phi Nhung khi chứng kiến cuộc sống khó khăn của các em nhỏ

Chia sẻ sau chương trình, Khánh Phương thừa nhận anh và đồng đội gặp khó khăn khi thực hiện thử thách đầu tiên vì chưa kịp bắt nhịp. Sau đó, cả hai động viên nhau cùng cố gắng để giúp đỡ các em nhỏ. “Tôi không phân biệt gia đình nào cả, từ đầu đến cuối tôi đều hết mình”, giọng ca Chiếc khăn gió ấm bộc bạch.

Trong khi đó, ca sĩ Quỳnh Trang bày tỏ: “Tôi thấu hiểu được cảm giác mà các gia đình đã phải trải qua. Ngay từ nhỏ, tôi đã không được ở gần cha. Khi ấy, tôi nghĩ rằng mình là người rất thiệt thòi. Thế nhưng khi đến chương trình Mái ấm gia đình Việt, tôi không nghĩ rằng có những hoàn cảnh ngặt nghèo đến như vậy. Tôi cảm thấy ngưỡng mộ các em, các bà, các mẹ vì đã mạnh mẽ vượt qua rất nhiều khó khăn”.

(Theo Báo Thanh Niên)

Tin liên quan