Lê Khánh, Cao Minh Đạt góp sức mang về 165 triệu cho trẻ mồ côi

Là khách mời trong Mái ấm gia đình Việt, Lê Khánh phối hợp ăn ý với Cao Minh Đạt mang tiền thưởng ‘khủng’ về giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

edit 522a8040 1680113188582727744510Bất chấp hình tượng, bộ đôi diễn viên hết mình khi thực hiện thử thách thổi bột tìm đồ vật

Tập 26 Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng trên kênh HTV7, có sự góp mặt của khách mời là diễn viên Cao Minh Đạt và diễn viên Lê Khánh. Trong chương trình, họ phải vượt qua các thử thách của ban tổ chức để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là Ngô Văn Đạt (12 tuổi), Bùi Ngọc Khánh Vy (12 tuổi) và Lê Trần Vũ Duy (13 tuổi) vươn lên trong cuộc sống.

Theo dõi thông tin các gia đình, Lê Khánh và Cao Minh Đạt không kìm được xúc động. Cả hai bày tỏ quyết tâm vượt qua thử thách để mang về tiền thưởng cao cho các em nhỏ. Trong một nhiệm vụ, họ phải dùng ống hút để thổi lớp bột bên trên và tìm các cặp đồ vật được ban tổ chức cất giấu. Hết mình với thử thách được giao nhưng sau khi hoàn thành, gương mặt của hai nghệ sĩ lấm lem khiến MC và khán giả được phen bật cười.

522a8063 16801358607911242489597Lê Khánh, Cao Minh Đạt khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tinh thần hết mình khi làm nhiệm vụ

Trải qua các vòng thi, gia đình bé Khánh Vy nhận giải thưởng 15 triệu đồng vì có thời gian hoàn thành nhiệm vụ lâu nhất. Anh Ngọc Linh (cha của Khánh Vy) không kìm được xúc động khi nhận được số tiền thưởng này vì có thể sửa lại mái nhà dột nhiều năm. Nghe vậy, MC của chương trình cho biết ban tổ chức quyết định tài trợ toàn bộ mái tôn mới cho gia đình. “Mái tôn mới sẽ không làm ướt tập vở các con, không làm lem đi những dòng chữ mà sẽ làm đẹp hơn số điểm của các con”, Quyền Linh chia sẻ.

Gia đình Vũ Duy về thứ hai và nhận giải thưởng 20 triệu đồng. Vũ Duy có hoàn cảnh khó khăn khi cha mất sớm, mẹ bỏ đi nên hai anh em phải sống cùng ông bà. Vì nhà khó khăn, cậu bé 13 tuổi từng nghĩ đến chuyện nhường cơ hội học tập cho em gái. Xót xa trước hoàn cảnh này, MC Mái ấm gia đình Việt dành tặng anh em Vũ Duy học bổng trị giá 10 triệu đồng kèm theo 20 triệu đồng từ phía Tập đoàn Hoa Sen. “Nhường suất học cho em là một điều rất quý, nhưng không được, nếu mình nhường là mình sẽ không có ngày hôm nay, không có tương lai để lo cho em của mình được”, MC dặn dò.

Hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất, gia đình bé Văn Đạt được vào vòng đặc biệt, nhận cơ hội rút 4 logo với tiền thưởng là 100 triệu đồng. Như vậy, dưới sự hỗ trợ của hai khách mời và MC, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhận về tổng giải thưởng 165 triệu đồng. Ngoài ra, Lê Khánh gửi tặng mỗi gia đình một món quà nhỏ khiến mọi người cảm kích.

(Theo Báo Thanh Niên)

Tin liên quan