Mặc chấn thương, Thanh Hương cùng Tuấn Tú mang mang về 115 triệu cho trẻ mồ côi

Dù gặp sự cố nhỏ khi thực hiện thử thách, Thanh Hương vẫn quyết tâm cùng đồng đội Tuấn Tú hỗ trợ hết mình cho các em nhỏ mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt.

Tập 41 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với sự góp mặt của diễn viên Thanh HươngMC Tuấn Tú. Hai khách mời cùng vượt qua các thử thách, mang tiền thưởng về hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn gồm Phạm Thanh Hương (12 tuổi), Phạm Nguyễn Tấn Đạt (12 tuổi) và Nguyễn Thị Hương Sen (13 tuổi).

Trong chương trình, khi thực hiện thử thách hứng bóng, Thanh Hương gặp sự cố té ngã khiến nhiều người xót xa. Dù chân bị đau, nữ diễn viên vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với mong muốn hỗ trợ các em nhỏ. Luyến của Cuộc đời vẫn đẹp sao bộc bạch: “Tôi biết anh Tuấn Tú rất mệt nhưng mỗi người đứng ở một nơi chỉ cần nhìn vào mắt nhau là hiểu rằng cả hai đều phải cố gắng”.

Dù gặp chấn thương khi thực hiện thử thách hứng bóng song Thanh Hương vẫn cố gắng vì các em nhỏ
Dù gặp chấn thương khi thực hiện thử thách hứng bóng song Thanh Hương vẫn cố gắng vì các em nhỏ

Sau các vòng thi, gia đình Phạm Nguyễn Tấn Đạt nhận được 15 triệu đồng, gia đình em Nguyễn Thị Hương Sen mang về số tiền thưởng 20 triệu. Trong khi đó, em Phạm Thanh Hương giành quyền vào vòng đặc biệt, rút được 3 tấm bảng với số tiền thưởng 80 triệu đồng từ tập đoàn Hoa Sen. Khi nhận được kết quả, mẹ của cô bé 12 tuổi bật khóc, cho biết sẽ dùng tiền chữa bệnh và lo cho hai con ăn học.

Diễn viên Thanh Hương và Tuấn Tú cho biết sẽ dành tặng toàn bộ tiền cát sê cho các em nhỏ. Chia sẻ với khán giả, Tuấn Tú cho hay: “Thật sự khi tham gia chương trình này, phải đi quãng đường rất dài và chơi các trò chơi khiến tôi rất mệt. Tuy nhiên, khi thấy được thành quả như thế này, nhìn thấy nụ cười của những đứa trẻ ở đây khiến tôi và Thanh Hương đã cảm thấy vô cùng xúc động và vô cùng tuyệt vời”.

Tuấn Tú vỡ òa khi các hoàn cảnh khó khăn nhận được tiền thưởng giá trị trang trải cuộc sống
Tuấn Tú vỡ òa khi các hoàn cảnh khó khăn nhận được tiền thưởng giá trị trang trải cuộc sống

Bên cạnh đó, Tuấn Tú còn bày tỏ sự tiếc nuối vì không được tham gia chương trình sớm hơn để có thể đồng hành với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. MC của Chiếc nón kỳ diệu dự định sẽ cho các con theo dõi hành trình Mái ấm gia đình Việt để hiểu hơn về cuộc sống, về sự chia sẻ giữa mọi người.

Trước tấm lòng của hai đàn em, Quyền Linh bày tỏ sự nể phục. Anh nói dù rất mệt song các khách mời vẫn cố gắng vì các em nhỏ. “Tôi thật sự xúc động với các đồng nghiệp của mình. Tôi tin rằng khán giả Nghệ An và tất cả mọi người sẽ nhớ mãi các bạn”, anh bộc bạch.

Theo Thanh Niên

Tin liên quan