MC Quyền Linh đồng hành cùng Tập đoàn Hoa Sen đích thân lợp mái, sửa nhà cho gia đình em nhỏ mồ côi giữa trời mưa bão

Đồng hành cùng Mái ấm gia đình Việt trong hành trình “Mang hạnh phúc sẻ chia cộng đồng”. Ngày 02/10/2023 , MC Quyền Linh đã đích thân đến nhà em Mai Ngọc Tuyền tại tỉnh Cà Mau, để trao tặng và sửa lại ngôi nhà cho gia đình em giữa thời tiết trời mưa lớn liên tục không hề ngừng.

Trao-ton-lop-mai
MC Quyền Linh có mặt tại Cà Mau ngay sau buổi ghi hình Mái ấm gia đình Việt vừa kết thúc tại tỉnh Bến Tre hôm 01/10/2023

Ngay sau khi kết thúc 3 ngày ghi hình tại tỉnh Bến Tre, MC Quyền Linh đã lập tức có mặt tại Cà Mau “đội mưa, vượt gió” đích thân lợp tôn, sửa lại mái nhà cho hai bà cháu em Mai Ngọc Tuyền.

Theo đó, em Mai Ngọc Tuyền sinh năm 2013, là nhân vật tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt_Tập 46, hiện sống cùng bà ngoại ở huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Cha mẹ em mất do tai nạn giao thông trên đường đi làm phụ hồ ở TP.HCM khi em còn chưa được 1 tuổi. Thấy cháu còn nhỏ nên bà ngoại đã đón em về quê chăm sóc, hai bà cháu nương tựa nhau bằng nghề bán vé số dạo, thu nhập mỗi ngày được khoảng 100 nghìn đồng. Những ngày ế không buôn bán được thì hai bà cháu chỉ có mấy chục ngàn ăn rau cháo qua ngày. Là đứa trẻ hiểu chuyện, ngoài giờ học, em Ngọc Tuyền còn phụ giúp bà bán vé số và đi lượm ve chai kiếm thêm.

@maiamgiadinhviet.htv7 Giữ đúng lời hứa, MC Quyền Linh mặc trời mưa bão, về đến Cà Mau lợp lại mái nhà cho em nhỏ mồ côi #MaiamgiadinhViet #MCQuyenLinh #CaMau #cucnamtoquoc #HoaSenGroup #TonHoaSen #MaiamgiadinhViet2023 #Master2023byTikTok ♬ nhạc nền – Mái Ấm Gia Đình Việt

Lop-ton-hoa-sen
Ton-hoa-sen-lop-mai-nha
Ton-hoa-sen-lop-mai-nha

Mong rằng, với sự hỗ trợ trên của Tập đoàn Hoa Sen cùng với MC Quyền Linh, căn nhà sau khi hoàn thiện sẽ không chỉ là nơi “che nắng, tránh mưa” cho em và bà, mà còn là điểm tựa để em vững tin hướng đến tương lai tươi sáng.

Hoa Sen Group

Tin liên quan