Ốc Thanh Vân chia sẻ lý do tham gia gameshow sau thời gian lui về ở ẩn

Tạm rời ánh đèn sân khấu, Ốc Thanh Vân bận rộn với các lớp dạy yoga và dành thời gian chăm sóc các con.

Ốc Thanh Vân gây chú ý khi xuất hiện với vai trò khách mời trong Mái ấm gia đình Việt. Trước đó, nữ diễn viên khá im ắng, tạm ngưng các hoạt động showbiz để tập trung cho mục tiêu riêng. Bà mẹ ba con từng nghĩ rằng bản thân đã có một cuộc sống khác và không còn cơ hội quay trở lại với các gameshow.

Nói về cuộc sống trong khoảng thời gian im ắng, Ốc Thanh Vân cho biết những ngày bình thường, cô bận rộn với lớp dạy yoga. Sao phim Lật mặt 5 chia sẻ: “Một ngày thì rất nhiều ca dạy như vậy, thêm việc đưa đón các con và công việc ở cửa hàng nên tôi gần như không nghĩ đến việc mình sẽ đi quay hình”.

Diễn viên 8X bày tỏ quyết tâm cùng Xuân Nghị vượt qua thử thách để giúp đỡ các gia đình khó khăn
Diễn viên 8X bày tỏ quyết tâm cùng Xuân Nghị vượt qua thử thách để giúp đỡ các gia đình khó khăn

Tuy nhiên, khi biết được tính chất của chương trình Mái ấm gia đình Việt là hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, Ốc Thanh Vân quyết định tham gia. “Giúp cho các em có thêm động lực và niềm tin để luôn mạnh mẽ trước những khó khăn là lý do tôi có mặt ở đây”, diễn viên phim Siêu trợ lý bày tỏ thêm.

Tham gia chương trình, Ốc Thanh Vân cùng Xuân Nghị thực hiện các thử thách để mang về tiền thưởng giúp ba hoàn cảnh khó khăn là em Phạm Trọng Phúc (14 tuổi), em Nguyễn Nhật Trường (11 tuổi) và em Danh Sơn (13 tuổi). Trong đó, câu chuyện của Trọng Phúc khiến mọi người xúc động. Hiện em sống cùng bà nội và em gái ở Đồng Tháp, sau khi mẹ mất vì tiểu đường, còn cha lập gia đình mới. Cuộc sống của 3 bà cháu phụ thuộc vào số tiền ít ỏi mà ba Trọng Phúc và cô chú gửi về mỗi tháng.

Ốc Thanh Vân khóc nghẹn trước hoàn cảnh khó khăn của bé Trọng Phúc
Ốc Thanh Vân khóc nghẹn trước hoàn cảnh khó khăn của bé Trọng Phúc

Ốc Thanh Vân nghẹn ngào cho biết trong cuộc sống luôn có những biến cố xuất hiện mà không thể đoán trước được. Và thực tế mọi người thường khó chấp nhận những khó khăn ấy. “Giống như hai anh em bé Trọng Phúc vậy, điều mà các bé mong muốn là được có cha mẹ ở bên cạnh nhưng không được. Vì vậy, tôi luôn muốn dành trọn thời gian bên cạnh các con”, cô bộc bạch.

“Tôi không muốn bỏ lỡ một khoảng thời gian nào bên cạnh các con cả. Tôi muốn đưa các con đi học rồi đón con về, học với nó, chơi với nó hằng ngày. Tôi mong tất cả những ông bố bà mẹ biết rằng dù cuộc sống còn nhiều lo toan nhưng cũng hãy cố gắng dành nhiều thời gian bên cạnh các con của mình”, diễn viên phim Lật mặt 5 cho hay.

Về phần Xuân Nghị, anh cho biết đã xem qua nhiều tập phát sóng của Mái ấm gia đình Việt nên muốn góp sức giúp cho những hoàn cảnh khốn khổ hơn mình. Nói về cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống, nam diễn viên bộc bạch: “Tôi tập làm quen và tập chấp nhận. Đầu tiên phải là chấp nhận rồi sau đó mình mới tìm giải pháp để giải quyết khó khăn”.

(Theo Báo Thanh Niên)

Tin liên quan