Ống Nhựa Hoa Sen – Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Bền Vững Của Nền Nông Nghiệp Việt Nam

Sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực chịu tác động nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, nhưng cũng là một trong các nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu. Đi theo Quyết định số 150 ngày 28/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ, ngành nông nghiệp dần chuyển dịch sang việc sử dụng vật liệu chất lượng cao cho dây chuyền tự động.

Trong đó, điểm nhấn là việc sử dụng ống nhựa chất lượng cao cho hệ thống tưới thông minh vì tạo nên thay đổi tích cực, góp phần đáng kể vào nỗ lực xây dựng ngành nông nghiệp bền vững.

Đồng khóm ở xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An 21ha này trước đây cần 21 công lao động để tưới. Giờ, với hệ thống tưới tự động, chỉ cần 1 người vận hành, thậm chí người vận hành có thể ở nhà thao tác qua ứng dụng. Người nông dân cũng có thể nhờ lập trình để hệ thống tự động tưới, không tốn công lao động.

Không còn hình ảnh chiếc xuồng nhỏ nhẹ chèo trên mương nước trong veo giữa đồng khóm mênh mông điểm trái chín vàng, giờ đây, khi về thăm đồng khóm ở xã Bình Hòa Hưng, người ta sẽ thấy rõ hiệu quả của việc sử dụng ống nhựa chất lượng cao trong dây chuyền nông nghiệp tự động.

Với chính sách giá linh hoạt, phù hợp, dịch vụ cung ứng nhanh, ống nhựa Hoa Sen đang được sản xuất tại nhà máy của cả ba miền Bắc – Trung – Nam và có 5 tổng kho. Trong xu thế biến đổi khí hậu chung của toàn cầu, việc chọn được sản phẩm ống nhựa tốt cùng hệ thống tưới thông minh có ý nghĩa lớn trong việc bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, những cây, quả ngọt lành cũng được chăm sóc đúng và đủ, chắp cánh đưa nông sản Việt vươn xa.

Tham khảo sản phẩm và website chính thức của Nhựa Hoa Sen tại: https://nhuahoasen.vn/

(Dẫn Nguồn: Quốc Hội TV)

Tin liên quan