12h00 - Thứ Ba, 16/10/20180

ÔNG TRẦN NGỌC CHU - PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT THƯỜNG TRỰC - ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN HOA SEN ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ DO CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM KÝ QUYẾT ĐỊNH TRAO TẶNG

Ngày 15/10/2018, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tuyên dương, khen thưởng doanh nhân xuất sắc tỉnh Bình Dương năm 2018. Khẳng định “Sự thành công của các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ mang lại sự thịnh vượng của tỉnh Bình Dương”

Trong buổi họp mặt, Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nhân và có những chỉ đạo cho các cấp, các ngành luôn tích cực đồng hành cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ kịp thời để doanh nghiệp vượt qua khó khăn; tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân mở rộng sản xuất kinh doanh và tham gia đóng góp tích cực hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi họp mặt

Đại diện cho 37.315 doanh nghiệp trong nước đang đăng ký hoạt động tại tỉnh Bình Dương và 112 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Bình Dương tham dự hội nghị. Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực - Điều hành Tập đoàn Hoa Sen đã có những phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Bình Dương đối với các doanh nghiệp. Đồng thời khẳng định quyết tâm của Tập đoàn Hoa Sen và các doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ, cùng những cơ hội phát triển khi bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Sự hỗ trợ và quan tâm của lãnh đạo các cấp sẽ là nguồn động lực to lớn để Tập đoàn Hoa Sen không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Hoa Sen với chất lượng tốt nhất, tiếp tục khẳng định vị thế số 1, nâng cao năng lực cạnh tranh, đón đầu xu thế hội nhập và vươn tầm quốc tế.

Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực - Điều hành Tập đoàn Hoa Sen đại diện cho các doanh nghiệp tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi họp mặt

Ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng hoa chúc mừng Ông Trần Ngọc Chu

Gắn bó với Tập đoàn Hoa Sen ngay từ những ngày đầu thành lập, trong suốt 17 năm qua, Ông Trần Ngọc Chu đã cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn đưa Hoa Sen trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Ông Trần Ngọc Chu đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vào năm 2014 và nhiều lần được UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen vì những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp và địa phương. Bằng sự nỗ lực, uy tín và những đóng góp tích cực, ngày 07/9/2018 Chủ tịch nước đã ký quyết định số 1561/QĐ-CTN trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Ông Trần Ngọc Chu vì đã có những thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đây có thể nói là phần thưởng cao quý thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến cá nhân Ông Trần Ngọc Chu nói riêng và Tập đoàn Hoa Sen nói chung.

Ông Trần Văn Nam – Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương đại diện Lãnh đạo Nhà nước trao Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam ký quyết định trao tặng cho Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực - Điều hành Tập đoàn Hoa Sen

Huân chương Lao động là phần thưởng cao quý ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cá nhân, tập thể trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

Đồng thời, tỉnh Bình Dương cũng đã trao tặng Bằng khen Top 10 Doanh nhân xuất sắc năm 2018 của tỉnh Bình Dương cho Ông Trần Ngọc Chu để tuyên dương những thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực của Ông đối với sự phát triển của Tập đoàn Hoa Sen và tỉnh Bình Dương.

Ông Trần Ngọc Chu nhận bằng khen Top 10 Doanh nhân xuất sắc năm 2018 của tỉnh Bình Dương

Qua 17 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đã vươn lên trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường tôn thép Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đến nay, Tập đoàn Hoa Sen sở hữu hệ thống 11 nhà máy lớn và hơn 400 chi nhánh phân phối - bán lẻ trên toàn quốc, xuất khẩu tới hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với việc liên tục tăng trưởng ngoạn mục trong nhiều năm liền, Tập đoàn Hoa Sen đã nhận được những giải thưởng cao quý trong và ngoài nước như Huân chương Lao động hạng Nhì, đạt Thương hiệu Quốc gia cho cả 3 dòng sản phẩm: Tôn Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen và Ống nhựa Hoa Sen; Hàng Việt Nam chất lượng cao; Công ty được quản lý tốt nhất châu Á, Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất tốt nhất Việt Nam,... Đây đều là những giải thưởng danh giá được bình xét kỹ lưỡng với nhiều tiêu chí khắt khe dựa trên tình hình kinh doanh và những đóng góp của Tập đoàn Hoa Sen cho cộng đồng. Sự ghi nhận của này là minh chứng vững chắc giúp Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

 

Current View

Ý kiến của bạn