Orange cá tính, B Ray diện đồ hiệu khi diễn trước 20.000 khán giả Đà Lạt

Bộ đôi ca sĩ Orange – B Ray khuấy động sân khấu tại thành phố ngàn hoa.

Tối 29.4, đêm chung kết bảng phong trào của Dalat Best Dance Crew 2023 diễn ra tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt với cuộc tranh tài của 15 nhóm nhảy với nhiều màu sắc khác biệt.

Ngồi trên ghế nóng, giám khảo Việt Max không giấu được sự phấn khích, nhận xét: “Chúng tôi cảm ơn các bạn vì đã nỗ lực cống hiến trong ngày hôm nay. Chỉ qua một năm thôi, các bạn đã phát triển vượt bậc, tư duy biên đạo rất tốt và xử lý âm nhạc thông minh”.

Giám khảo Quyền Linh cho ý kiến: “Thật là tuyệt vời, đêm nay các bạn thật sự toả sáng. Tôi không tin vào mắt mình nữa, các bạn như những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Cảm ơn các bạn đã giúp tôi trẻ ra rất nhiều tuổi. Nếu tôi được quyền, tôi sẽ dành cho 15 nhóm thi giải nhất luôn”.

Ngoài ra, một điểm nhấn trong đêm chung kết là sự xuất hiện của hai ca sĩ đang được yêu thích B Ray và Orange. Giọng ca “Người lạ ơi” xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ cá tính, cô thể hiện ba ca khúc: “Khi em lớn”, “Ok anh đúng”, “Nhìn vậy mà không phải vậy”.

Sở hữu giọng hát nội lực, Orange đã làm chủ sân khấu ngoài trời với sức chứa gần 20.000 người và đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc ấn tượng khó quên.

Chia sẻ với chương trình, Orange nói về quan điểm “spotlight” giữa những dancer và ca sĩ trình diễn khi đứng chung một sân khấu.

Orange 3

Orange trình diễn trên sân khấu.

Theo nữ ca sĩ, mỗi một nghề nghiệp, một vị trí đều có sức ảnh hưởng riêng và độ nổi tiếng riêng. Dù là vai trò nào, chỉ cần lên sân khấu toả sáng và chiếm được tình cảm của khán giả là đã thành công với một người nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, Orange cũng dành lời khen cho các nhóm thi trong đêm chung kết bảng phong trào hôm nay. Theo cô, nghề dancer rất vất vả và Orange rất nể phục những bạn theo đuổi bộ môn này đến cùng. Nữ ca sĩ cho biết tất cả những đội thi ngày hôm nay đã là quán quân trong lòng cô.

Nếu Orange cá tính với outfit đầy ấn tượng thì B Ray lại chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ khi diện vest vừa lịch lãm vừa cool ngầu.

B Ray

B Ray diện đồ hiệu đi diễn

Vừa xuất hiện, B Ray đã được người hâm mộ quây kín, hỏi thăm trước khi lên sân khấu trình diễn ba ca khúc: “Mashup Badabum & Hoàn hảo”, “Xin đừng nhấc máy” và “Ex’s Hate Me”.

Dù không khí tại Đà Lạt đang dần lạnh nhưng B Ray đã hâm nóng không gian ở quảng trường Lâm Viên bằng những phần trình diễn đã mắt nhất.

Trở lại với kết quả đêm chung kết, vị trí quán quân thuộc về nhóm AYS. Đại diện nhóm cho biết, họ vẫn sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thiện hơn trong tương lai.

2

Quán quân phong trào của Dalat Best Dance Crew 2023 thuộc về nhóm AYS.

(Theo Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Tin liên quan