Quyền Linh từng đi soát vé, bị cắt vai khi phim bấm máy

Trước khi nổi tiếng, Quyền Linh từng có khoảng thời gian chật vật với nghề, bị cắt vai dù đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trong tập 39 Mái ấm gia đình Việt, Quyền Linh xót xa khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ mồ côi. Do đó, nam diễn viên dành lời động viên, cho rằng đôi khi những nỗ lực của mình nhận lại kết quả bằng con số 0, nhưng không được bỏ cuộc.

Sao phim Đồng tiền xương máu bày tỏ quan điểm: “Chúng ta có thể thất bại rất nhiều lần nhưng đừng nản chí. Chúng ta chỉ thật sự thất bại khi từ bỏ mọi cố gắng. Sau những thất bại đó, ta sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống”.

Quyền Linh nói bản thân cũng từng thất bại không ít lần trước khi nổi tiếng như hiện tại. Anh kể có lần được giao vai chính trong một tác phẩm nên đã nỗ lực học kịch bản, nghe lời dặn dò của đạo diễn song lại không có duyên thể hiện năng lực của mình.

Quyền Linh hào hứng khi gặp lại ca sĩ Ngọc Châu của nhóm Mây Trắng
Quyền Linh hào hứng khi gặp lại ca sĩ Ngọc Châu của nhóm Mây Trắng

“Tôi cũng ký hợp đồng luôn rồi, cầm chắc vai diễn đó rồi nên tôi rất hạnh phúc. Tôi tập đi tập lại, diễn cho đạo diễn xem vẫn được khen. Nhưng chuẩn bị bấm máy quay phim thì vai lại nhường cho người khác”, anh nhớ lai.

Đón nhận điều đó, Quyền Linh thất vọng vì đã cố gắng nhưng kết quả không như mong muốn. “Đó là một trong những lần mà tôi cảm thấy gần như rơi từ trên trời cao xuống vực thẳm vậy”, ông bố hai con nghẹn ngào. Tuy nhiên, khi nghĩ đến gia đình, anh có thêm động lực để cố gắng. Nhờ vậy, Quyền Linh trở thành một gương mặt quen thuộc trong các dự án phim truyền hình và được khán giả yêu mến đến hiện tại.

Quách Tuấn Du và Ngọc Châu (Mây Trắng) bỏ tiền túi tặng các em nhỏ mồ côi
Quách Tuấn Du và Ngọc Châu (Mây Trắng) bỏ tiền túi tặng các em nhỏ mồ côi

Khi gặp ca sĩ Ngọc Châu – thành viên nhóm Mây Trắng, Quyền Linh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm thuở mới vào nghề của mình. Anh kể lại: “Thời Mây Trắng nổi tiếng, tôi đã từng đi soát vé cho show của các bạn. Khi ấy tôi mới là diễn viên đóng vai quần chúng và rất thần tượng nhóm”.

Trong tập này, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh và khán giả, hai nghệ sĩ cùng bé Trần Kim Yến đã hoàn thành thử thách xây “Ngôi nhà mơ ước” trong thời gian 4 phút 15 giây mang về 2 logo với giá trị giải thưởng là 60 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. Nhận được số tiền lớn, bà nội bé Kim Yến nghẹn ngào cho biết sẽ mang tiền gửi tiết kiệm để lo cho 2 cháu ăn học. Như vậy, với sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 95 triệu đồng.

Ngoài ra, ca sĩ Quách Tuấn Du đã dành tặng 30 triệu đồng cho em Trần Minh Vinh vì nhìn thấy hình ảnh mình lúc nhỏ ở nhân vật. Nam ca sĩ cùng Ngọc Châu cũng dành tặng thêm hai gia đình còn lại mỗi gia đình một phong bao lì xì với mong muốn góp thêm một phần chi phí để gia đình trang trải cuộc sống.

Theo Thanh Niên

Tin liên quan