10h17 - Thứ Sáu, 04/11/20160

TẬP ĐOÀN HOA SEN ĐẠT TOP 5 DOANH NGHIỆP NIÊM YẾT CÓ HOẠT ĐỘNG QUAN HỆ NHÀ ĐẦU TƯ (IR) TỐT NHẤT 2016

Với uy tín là doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng khoán, có quan hệ cổ đông, quan hệ nhà đầu tư tốt, công bố thông tin công khai, minh bạch, hoạt động kinh doanh hiệu quả và nhận được lượt bình chọn nhiều nhất trên trang web http://ir.vietstock.vn. Tập đoàn Hoa Sen đã xuất sắc vượt qua 38 DNNY đạt tiêu chuẩn cùng với các cuộc sàng lọc khắt khe, đáp ứng các tiêu chí quản trị tài chính để được vinh danh vào Top 5 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2016.

Lễ công bố và vinh danh Top 5 doanh nghiệp niêm yết (DNNY) có hoạt động IR (Quan hệ nhà đầu tư) được nhà đầu tư đánh giá cao nhất năm 2016 do Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam (VAFE) và Báo điện tử Vietstock đồng tổ chức đã diễn ra vào sáng ngày 04/11/2016 tại Trung tâm tổ chức hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ

Với uy tín là doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng khoán, có quan hệ cổ đông, quan hệ nhà đầu tư tốt, công bố thông tin công khai, minh bạch, hoạt động kinh doanh hiệu quả và nhận được lượt bình chọn nhiều nhất trên trang web http://ir.vietstock.vn. Tập đoàn Hoa Sen đã xuất sắc vượt qua 38 DNNY đạt tiêu chuẩn cùng với các cuộc sàng lọc khắt khe, đáp ứng các tiêu chí quản trị tài chính để được vinh danh vào Top 5 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2016. Trước đó vào năm 2013, Tập đoàn Hoa Sen cũng đã được vinh danh trong hạng mục này.

Ông Dương Đức Huy – Phó Giám đốc Khối Tài chính Kế toán, Giám đốc Phòng Tài chính – Phòng vệ thương mại (thứ 3 từ phải sang) đại diện Tập đoàn Hoa Sen nhận giải thưởng

Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự tham dự của 200 khách mời gồm lãnh đạo cấp cao từ Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, các định chế tài chính, doanh nghiệp niêm yết và thu hút sự chú ý của đông đảo các đơn vị truyền thông uy tín trong cả nước.

Ông Trần Ngọc Chu, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen đại diện Tập đoàn tham dự buổi lễ vinh danh và công bố

Bà Phạm Thị Thanh Nga, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tài Việt – Báo Vietstock đại diện Ban tổ chức phát biểu mở đầu buổi lễ

Các đơn vị nhà đầu tư tham gia đánh giá và bình chọn các hạng mục đồng hành cùng chương trình.

Chương trình bình chọn IR 2016 là cuộc khảo sát toàn diện 639 DNNY trên cả hai sàn chứng khoán được Hiệp hội Các nhà Quản trị Tài chính Việt Nam (VAFE) và Vietstock thực hiện. Trải qua hai bước khảo sát gồm:

(1) Khảo sát toàn diện về thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam,

(2) Mở website bình chọn công khai (http://ir.vietstock.vn) cho nhà đầu tư song song với đánh giá từ các định chế tài chính để tìm ra 38 DNNY lọt vào danh sách Bình chọn IR 2016 và cuối cùng là Top 5 DNNY có hoạt động IR tốt nhất năm 2016. 

Tập đoàn Hoa Sen đạt Top 5 doanh nghiệp niêm yết (DNNY) có hoạt động IR (Quan hệ nhà đầu tư) được nhà đầu tư đánh giá cao nhất năm 2016

Để có mặt trong danh sách Top 5, các DNNY phải đảm bảo chấp hành đầy đủ và kịp thời các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong kỳ xem xét; lọt qua vòng đánh giá khắt khe về công tác Quan hệ Nhà đầu tư (Investor Relations, IR) từ các định chế tài chính chuyên nghiệp cũng như nhận được sự bình chọn nhiều nhất từ cộng đồng nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tập đoàn Hoa Sen là đơn vị xuất sắc đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, nhất là tiêu chí minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động đặc biệt liên quan đến lĩnh vực tài chính.Với chiến lược kinh doanh linh hoạt và sáng tạo dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi: Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín; Sở hữu hệ thống hơn 210 chi nhánh phân phối – bán lẻ rộng khắp cả nước; Thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng; Hệ thống quản trị chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp đặc thù; Tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ giúp Tập đoàn đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm qua. Cụ thể, trong niên độ tài chính 2015-2016, Tập đoàn Hoa Sen đạt sản lượng 1.317.101 tấn, doanh thu thuần đạt 17.893  tỷ đồng, lợi nhuận sau thuếđạt 1.501 tỷ đồng, hoàn thành 227,4% kế hoạch năm và vượt 129,9% so với kết quả kinh doanh NĐTC 2014-2015.

 

 

 

Current View

Ý kiến của bạn