12h00 - Thứ Sáu, 24/12/20210

TẬP ĐOÀN HOA SEN ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 DOANH NGHIỆP NIÊM YẾT CÓ NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TỐT NHẤT 2021

Ngày 23/12/2021, Tập đoàn Hoa Sen đã được vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp niêm yết có năng lực Quản trị tốt nhất năm 2021” trong chương trình “Đánh giá Năng lực hoạt động Doanh nghiệp - Vietnam Best Companies” 2021.

Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp (INBUS), Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) phối hợp triển khai.

Ông Phạm Tấn Công - Chủ tịch VCCI (thứ ba từ phải sang) và PGS.TS Đặng Văn Thanh  – Chủ tịch Hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam trao chứng nhận và tặng hoa cho Top các doanh nghiệp niêm yết có năng lực Quản trị tốt nhất năm 2021

Chương trình được triển khai thường niên từ năm 2013 trên cơ sở khảo sát, đánh giá 21 tiêu chí cụ thể, liên quan đến mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam thông qua Báo cáo Tài chính hàng năm với phương pháp đánh giá toàn diện, đảm bảo kết quả chính xác, khách quan.

Kết quả phân tích, đánh giá và xếp hạng là cơ sở quan trọng để Doanh nghiệp nắm được tình hình “sức khỏe” của mình, qua đó khắc phục hạn chế, triển khai các giải pháp phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Đây cũng là kết quả giúp các đối tác, các tổ chức tín dụng, các nhà đầu tư, đặc biệt là các cổ đông ra quyết định đầu tư hợp lý và hiệu quả, là căn cứ quan trọng giúp VCCI tham mưu cho Chính phủ trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp.

Tập đoàn Hoa Sen – đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép, hiện đang sở hữu hệ thống sản xuất 10 nhà máy ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, gần các cảng biển lớn có lợi thế tốt về logistic; cùng hệ thống phân phối gần 600 chi nhánh-cửa hàng trực thuộc trên toàn quốc; và kênh xuất khẩu đến hơn 87 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và ngành tôn thép nói riêng trong năm 2021 gặp rất nhiều khó khăn, thách thức do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Tập đoàn Hoa Sen không chỉ có một năm kinh doanh thành công, tất cả các chỉ tiêu kinh doanh đều tăng trưởng vượt kế hoạch, tiếp tục ghi tên trong câu lạc bộ doanh nghiệp có lợi nhuận sau thuế nghìn tỷ năm 2021 mà còn có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là những hoạt động rất thiết thực và kịp thời đồng hành cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Kết quả “Top 10 Doanh nghiệp niêm yết có năng lực Quản trị tốt nhất năm 2021” một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu của Tập đoàn Hoa Sen trên thương trường.

 

 

Current View

Ý kiến của bạn