02h39 - Thứ Năm, 04/01/20180

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH MIỀN BẮC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NAM LẦN THỨ 3

Ngày 23/12/2017, tại Khách sạn Mường Thanh Hà Nam (Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), VPĐH Miền Bắc thuộc Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức hội nghị khách hàng lần thứ 3 nhằm ghi nhận, tôn vinh những kết quả kinh doanh ấn tượng của các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen thuộc các tỉnh: Hoà Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình. Đây cũng là dịp để Tập đoàn Hoa Sen gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn Hoa Sen trong suốt thời gian qua.

Trước khi diễn ra hội nghị, các nhà phân phối và khách hàng đã được tham quan Nhà máy Hoa Sen Hà Nam để tìm hiểu thêm về các sản phẩm ống thép của Tập đoàn Hoa Sen, chuyến tham quan được diễn ra chu đáo và an toàn.

Trang bị đồ bảo hộ cho khách hàng trước khi vào tham quan nhà máy

Các khách hàng tham quan quy trình sản xuất ống thép Hoa Sen tại Nhà máy Hà Nam

Hội nghị đã nhận được sự tham gia của gần 400 khách hàng và Nhà phân phối. Đại diện cho Tập đoàn Hoa Sen có sự tham dự của Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Nguyễn Trần Đại – Giám đốc VPĐH Miền Bắc, Ban Giám đốc Công ty Hoa Sen Hà Nam.

Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình

Tại Hội nghị, ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà phân phối, đại lý cửa hàng cũng như nhấn mạnh “Với phương châm mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang sản xuất, phân phối những sản phẩm chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng, cùng dịch vụ hậu mãi tốt. Đồng thời mang đến cho các Nhà phân phối, các cửa hàng kinh doanh điện nước một sản phẩm giúp gia tăng doanh số và lợi nhuận”.

Ông Vũ Văn Thanh – PTGĐ Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại chương trình

Thay mặt cho các nhà phân phối và khách hàng, ông Nguyễn Duy Bình đã phát biểu, gửi lời cám ơn đến Tập đoàn Hoa Sen đã tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất trong các hoạt động kinh doanh suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Duy Bình – Đại diện Nhà phân phối phát biểu tại chương trình

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen và khách hàng nâng ly chúc mừng sự kiện thành công tốt đẹp

Current View

Ý kiến của bạn