12h00 - Thứ Hai, 13/11/20170

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH MIỀN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NAM

Ngày 10/11/2017, tại Khách sạn Mường Thanh Hà Nam (Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), VPĐH Miền Bắc thuộc Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức hội nghị khách hàng nhằm ghi nhận, tôn vinh những kết quả kinh doanh ấn tượng của các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen thuộc các tỉnh thành: Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Hưng Yên.

Đây cũng là dịp để Tập đoàn Hoa Sen gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn Hoa Sen trong suốt thời gian qua. Trước khi diễn ra hội nghị, các nhà phân phối và khách hàng đã được tham quan Nhà máy Hoa Sen Hà Nam để có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Tập đoàn, chuyến tham quan được diễn ra chu đáo và an toàn.

Các khách hàng tham quan quy trình sản xuất ống nhựa Hoa Sen tại Nhà máy Hà Nam

Hội nghị có sự tham gia góp mặt của hơn 20 nhà phân phối và hơn 400 khách hàng. Đại diện cho Tập đoàn Hoa Sen có sự tham dự của Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Nguyễn Trần Đại – Giám đốc VPĐH Miền Bắc cùng Ban Giám đốc Công ty Hoa Sen Hà Nam.

Khách hàng tìm hiểu về các loại ống nhựa của Tập đoàn Hoa Sen tại bàn trưng bày sản phẩm

Tại Hội nghị, ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng. Ông chia sẻ “Với phương châm mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang sản xuất, phân phối những sản phẩm chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng, cùng dịch vụ hậu mãi tốt. Đồng thời mang đến cho các Nhà phân phối, cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm giúp gia tăng doanh số và lợi nhuận”.

Ông Vũ Văn Thanh – PTGĐ Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại chương trình

Thay mặt cho các nhà phân phối và khách hàng, ông Trần Minh Thịnh – Giám đốc công ty Trường Thịnh cũng đã phát biểu, gửi lời cám ơn đến Tập đoàn Hoa Sen đã tạo kiệu và hỗ trợ tốt nhất trong các hoạt động kinh doanh.

Ông Trần Minh Thịnh – Giám đốc công ty Trường Thịnh phát biểu tại chương trình

Đặc biệt, trong chương trình, mini game: “Nhận quà liền tay, khui ngay tại chỗ” đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia, với các phần quà hấp dẫn như: “5 chiếc vali du lịch tiện lợi, 7 chỉ vàng SJC 9999, 1 Ipad mini 4 wifi Cellular, 1 Iphone 7 32Gb.

Chương trình hội nghị khách hàng tại Hà Nam đã được tổ chức thành công tốt đẹp

 

 

Current View

Ý kiến của bạn