12h00 - Thứ Bảy, 06/01/20180

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH MIỀN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI NGHỆ AN

Ngày 06/01/2018, tại Khách sạn Mường Thanh Hoàng Mai (Tx Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An), VPĐH Miền Bắc thuộc Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức hội nghị khách hàng nhằm ghi nhận, tôn vinh những kết quả kinh doanh ấn tượng của các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen thuộc khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh

Đây cũng là dịp để Tập đoàn Hoa Sen gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn Hoa Sen trong suốt thời gian qua. Trước khi diễn ra hội nghị, các nhà phân phối và khách hàng đã được tham quan Nhà máy Hoa Sen Nghệ An để có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Tập đoàn, chuyến tham quan được diễn ra chu đáo và an toàn.

Khách hàng tham quan quy trình sản xuất các sản phẩm tại nhà máy Hoa Sen Nghệ An

Hội nghị có sự tham gia góp mặt của hơn 600 khách hàng là đại diện các nhà máy tôn và các cửa hàng vật liệu xây dựng thuộc khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh. Đại diện cho Tập đoàn Hoa Sen có sự tham dự của Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Nguyễn Trần Đại – Giám đốc VPĐH Miền Bắc cùng Ban Giám đốc Công ty Hoa Sen Nghệ An.

Biểu diễn văn nghệ trước tiệc tri ân khách hàng

Tại hội nghị, ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đã hợp tác, gắn bó với Tập đoàn Hoa Sen trong suốt thời gian qua.

Ông Vũ Văn Thanh – PTGĐ Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, Giám đốc Nhà máy Hải Thu đã đại diện các khách hàng, nhà phân phối phát biểu, gửi lời cảm ơn trân trọng đến Tập đoàn Hoa Sen đã tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất trong các hoạt động kinh doanh.

Giám đốc nhà máy Hải Thu phát biểu tại chương trình

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen và khách hàng nâng ly khai tiệc

Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng với những phần thưởng hấp dẫn như: 10 Bàn là Philip, 01 Máy giặt Panasonic, 01 Tủ lạnh Toshiba, 01 Ti vi Samsung 43 inches, 01 Iphone 7 64Gb.

Khách hàng nhận giải khuyến khích của chương trình

Ông Vũ Văn Thanh – PTGĐ Tập đoàn Hoa Sen trao giải đặc biệt là 01 Iphone 7 64gb cho khách hàng may mắn nhất

Current View

Ý kiến của bạn