12h00 - Thứ Hai, 25/12/20170

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH MIỀN NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ỐNG NHỰA HOA SEN TẠI TÂY NINH

Ngày 22/12/2017, tại Trung tâm Hội nghị Khách sạn Sunrise – Tp. Tây Ninh, VPĐH Miền Nam thuộc Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Hội nghị Khách hàng Ống Nhựa Hoa Sen nhằm ghi nhận, tôn vinh kết quả kinh doanh ấn tượng của các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen tại Tỉnh Tây Ninh. Đây cũng là dịp để Tập đoàn Hoa Sen gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Ông Hồ Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Hoa Sen (thứ 3 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm với các NPP Tỉnh Tây Ninh

Hội nghị khách hàng Ống nhựa Hoa Sen tại Tỉnh Tây Ninh lần này đã nhận được sự tham dự của hơn 350 khách mời là đại diện các đại lý, khách hàng của Nhà phân phối Châu Uyên và Nhà phân phối Lê Hoàng. Về phía Tập đoàn Hoa Sen có sự tham dự của: Ông Hồ Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Hoa Sen, Ông Trần Thành Nam – GĐ VPĐH Miền Nam, Ông Phạm Văn Chung – GĐ Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen, Bà Nguyễn Thị Hoài Phương – GĐ P. Kinh Doanh Nhựa VPĐH Miền Nam. Về phía đại diện Nhà phân phối Châu Uyên có sự tham dự của: Bà Lê Thị Kim Hương - Giám đốc DNTN Châu Uyên và Ông Lê Hoàng Sơn – Giám đốc Công Ty TNHH TM KTĐ Lê Hoàng.

Trước khi hội nghị diễn ra, các nhà phân phối và khách hàng đã được tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm Hoa Sen cũng như thích thú với những thử nghiệm kiểm tra độ va đập, độ bền của các sản phẩm ống nhựa.

Các khách hàng thích thú với thực nghiệm thử độ va đập ống nhựa tại Hội nghị

Tại hội nghị, ông Hồ Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh của Tập đoàn Hoa Sen gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai Nhà phân phối Châu Uyên và Nhà phân phối Lê Hoàng, các đại lý, cửa hàng đã đồng hành cùng Tập đoàn Hoa Sen.  Ông Hồ Thanh Hiếu cũng đã nhấn mạnh “Với phương châm mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang sản xuất, phân phối những sản phẩm chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng, cùng dịch vụ hậu mãi tốt. Đồng thời mang đến cho các Nhà phân phối, các cửa hàng kinh doanh điện nước những sản phẩm giúp gia tăng doanh số và lợi nhuận cho khách hàng”.

Ông Hồ Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại hội nghị

Điểm đặc biệt, hấp dẫn của hội nghị là chương trình quay số trúng thưởng “QUAY SỐ LIỀN TAY – RINH NGAY GIẢI THƯỞNG” với những phần quà giá trị có tổng trị giá giải thưởng lên đến 50 triệu đồng bao gồm: 5 chỉ vàng SJC, TV Sony Full HD 43 inches, Tủ lạnh Panasonic (167L), Máy ép trái cây Philips, nồi lẩu điện Happy Cook. Đây là những phần quà Tập đoàn Hoa Sen dành tặng khách hàng may mắn tại hội nghị.

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Hoa Sen và các NPP cùng nâng ly khai tiệc chương trình

Bà Lê Thị Kim Hương trao quà cho 05 khách hàng may mắn nhận Giải Khuyến Khích là Nồi Lẩu điện

Ông Lê Hoàng Sơn trao quà cho 05 khách hàng may mắn nhận Giải Khuyến Khích là Nồi Lẩu điện

Bà Nguyễn Hoài Phương trao quà cho 03 khách hàng may mắn nhận Giải Ba là Máy ép trái cây Philips

Ông Phạm Văn Chung trao giải cho Khách hàng may mắn nhận giải nhì là tủ lạnh Panasonic

Ông Trần Thành Nam lên trao Giải Nhất cho khách hàng may mắn nhận giải nhất là TV Sony Full HD 43 inches

Ông Hồ Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hoa Sen trao quà cho Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt là 5 chỉ vàng SJC

Current View

Ý kiến của bạn