Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi về Quy trình đặt hàng

Câu hỏi về sản phẩm

 • 1Tôn Hoa Sen Gold có đặc điểm gì khác biệt so với các dòng sản phẩm Tôn Hoa Sen khác?

  Tôn Hoa Sen Gold có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm Tôn thông thường khác như sau:

  -     Chống ăn mòn vượt trội

  Với tính năng chống ăn mòn xuất sắc lớp mạ hợp kim nhôm-kẽm và hệ sơn đặc biệt, che phủ tốt giúp cho sản phẩm Hoa Sen Gold có khả năng chống lại được các tác động từ môi trường bên ngoài như hiện tượng ăn mòn, rỉ sét hay oxy hóa bề mặt.

  -     Chống chịu thời tiết tốt

  Sản phẩm Hoa Sen Gold có khả năng chống chọi với thời tiết và bền vững qua thời gian, thể hiện qua các đặc tính tuyệt vời của hệ sơn bảo vệ bề mặt:

  +     Độ bền chống phai màu: Bề mặt của các sản phẩm tôn màu nói chung sẽ bị thay đổi do tác động của điều kiện thời tiết, ánh nắng mặt trời, bám bụi…đến một mức độ nhất định sau thời gian dài sử dụng. Tùy thuộc vào màu sắc cũng như bản chất hệ sơn mà sự thay đổi màu sắc sẽ nặng nhẹ khác nhau. Hệ thống lớp sơn của Sản phẩm Hoa Sen Gold được thiết kế và phát triển đặc biệt, cho độ bền màu vượt trội so với các hệ sơn thông thường khác. Trong vòng 10 năm, lớp sơn mặt chính sẽ không đổi màu so với màu gốc nhiều hơn 10 đơn vị ΔE (CIE Lab) đối với lắp đặt theo phương thẳng đứng hoặc thay đổi màu hơn 12 đơn vị ΔE đối với lắp đặt theo phương không thẳng đứng.

  Các phép kiểm tra màu sắc được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D2244-09b và phép đo phải được thực hiện trên các bề mặt đã được làm sạch sau khi loại bỏ những bụi phấn và chất bẩn trên bề mặt theo như tiêu chuẩn ASTM D3964-10. Cách phân loại nhóm màu và những màu mới phát sinh sẽ dựa trên phân loại theo mẫu chuẩn được cung cấp bởi HSG.

  +     Độ bền chống phấn hóa: Khác với các sản phẩm tôn màu thông thường, sản phẩm Hoa Sen Gold có khả năng chống phấn hóa tốt, giúp cho bề mặt luôn được tươi mới và vẹn toàn theo thời gian. Trong vòng 10 năm, lớp sơn mặt chính sẽ không phấn hóa nhiều hơn mức độ 5 đối với lắp đặt theo phương thẳng đứng và mức độ 4 đối với lắp đặt theo phương không thẳng đứng, khi kiểm tra theo tiêu chuẩn ASTM D-4214, Phương pháp A.

  -     Kháng hóa chất tốt

  Với hệ thống lớp sơn bảo vệ chất lượng, sản phẩm Hoa Sen Gold không chỉ bền màu mà còn có khả năng chống được các loại hóa chất ăn mòn tốt hơn so với các sản phẩm hàng tôn kẽm, tôn lạnh và tôn màu thông thường.

  -     Độ bền cơ học cao

  Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu thép nền cao cấp, sản phẩn Hoa Sen Gold có được độ bền cơ học cao, khả năng định dạng tuyệt vời, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật gắt ghe của tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M. Ngoài ra, nhờ được phủ lớp sơn đặc biệt, bề mặt sản phẩm luôn giữ tính toàn vẹn qua thời gian. Lớp sơn mặt chính không bị bong tróc hay nứt trên bề mặt phẳng một cách rõ ràng khi quan sát bằng mắt thường ở ngoài trời khi được sử dụng làm tấm lợp, vách trong vòng 10 năm.

  -     Tuổi thọ lâu dài

  Nhờ khả năng chống ăn mòn vượt trội, kháng hóa chất tốt, độ bền cơ học cao và chống chịu thời tiết tốt nhờ khả năng chống phai màu, chống phấn hóa xuất sắc nên sản phẩm Hoa Sen Gold có tuổi thọ sử dụng lâu dài, gấp nhiều lần so với các hàng tôn kẽm, tôn lạnh và tôn màu thông thường. Đặc biệt sản phẩm được cam kết bảo hành chống thủng dột lên đến 30 năm.

 • 2Tôn Hoa Sen Gold có độ dày bao nhiêu?

  Tôn Hoa Sen Gold có độ dày 0.50 mm (5 dem)

 • 3Tôn Hoa Sen Gold được bảo hành như thế nào?

  Tôn Hoa Sen Gold được bảo hành thủng dột 30 năm và bảo hành phai màu, phấn hóa 10 năm

 • 4Tôn Hoa Sen Gold có cán sóng ngói và cán thêm lớp cách nhiệt PU được không?

  Tôn Hoa Sen Gold có thể cán được sóng ngói và cán cách nhiệt PU như các loại Tôn Hoa Sen khác

 • 5Làm thế nào để phân biệt Tôn Hoa Sen Gold và các loại sản phẩm khác?

  Tôn Hoa Sen Gold có các đặc điểm nhận dạng khác biệt so với các dòng sản phẩm khác như sau:

  Bao bì màu vàng có in logo sản phẩm Hoa Sen Gold

  Mặt lưng được sơn màu vàng đặc biệt, có in chìm logo Hoa Sen Gold chống hàng giả

  Description: C:\Users\nguyen.vu.linh.LOTUSSTEEL.000\Downloads\image.png

  Dòng in vi tính có thể hiện rõ nhãn hàng Hoa Sen Gold

  SO MET - TON HOA SEN - THUONG HIEU QUOC GIA - HOA SEN GOLD® - ASTM A755/A755M - 0.50MM (+/-0.04) - MSC - NGAY SAN XUAT

   

 • 6Tôi có thể mua Tôn Hoa Sen Gold ở đâu?

  Khách hàng có thể mua hàng Tôn Hoa Sen Gold trên website hoasengroup.vn hoặc trang thương mại điện tử shopee.vn hoặc mua hàng trực tiếp tại hệ thống các Cửa hàng, Chi nhánh của Hoa Sen trên cả nước.

 • 7Tôi không muốn lấy vít khuyến mãi, thì có được giảm giá không?

  Đây là sản phẩm khuyến mãi kèm theo sản phẩm, quý khách không lấy cũng sẽ không được giảm giá. Tuy nhiên, sản phẩm vít wakai chúng tôi tặng cho quý khách là sản phẩm vít tốt nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp với sản phẩm Hoa Sen Gold. Nếu quý khách hàng sử dụng vít thông thường có thể gây ra rỉ sét cho sản phẩm Hoa Sen Gold

 • 8Giá bán Tôn Hoa Sen Gold công bố 154.000 đồng/m (đã bao gồm VAT), giá này có bao gồm vận chuyển không?

  Giá bán Tôn Hoa Sen Gold do Hoa Sen ban hành đã bao gồm chi phí cán sóng, dập vòm, phụ kiện và giao hàng tới tận nơi cho quý khách hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh khi gia công cán sóng trực tiếp tại công trình)

 • 9Khi mua sản phẩm Tôn Hoa Sen Gold có khuyến mãi gì thêm?

  Khi mua sản phẩm Tôn Hoa Sen Gold khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như sau:

  - Tặng kèm vít wakai (vít nhúng kẽm) tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  - Sản phẩm được giao tới tận nơi cho khách hàng mà không tốn thêm bất kì một khoản chi phí khác.

  - Tôn Hoa Sen Gold được bảo hành thủng dột 30 năm và bảo hành phai màu, phấn hóa 10 năm.

 • 1Cách phân biệt Tôn Hoa Sen và các loại tôn khác trên thị trường?

  Khi mua sản phẩm Tôn Hoa Sen, khách hàng nên quan sát kỹ dòng in trên bề mặt của sản phẩm. Nếu là Tôn Hoa Sen chính hãng, dòng in thể hiện rất rõ ràng và cụ thể các thông tin về sản phẩm và thông số về tiêu chuẩn chất lượng.

  VD: Số mét – Tôn Hoa Sen –  Thương Hiệu Quốc gia –  Tên sản phẩm –  Độ mạ –  Độ dày –  ISO –  Mã số cuộn –  Ngày giờ sản xuất.

  (Hình ảnh minh họa)

  Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn miễn phí 18001515 để được giải đáp tất cả các thắc mắc về sản phẩm cũng như cách phân biệt Tôn Hoa Sen với các loại tôn khác trên thị trường.

 • 2Làm thế nào để phân biệt được Tôn Hoa Sen thật và giả?

  Thứ nhất: Khi mua sản phẩm Tôn Hoa Sen, khách hàng nên quan sát kỹ dòng in trên bề mặt của sản phẩm. Nếu là Tôn Hoa Sen chính hãng, dòng in thể hiện rất rõ ràng và cụ thể các thông tin về sản phẩm và thông số về tiêu chuẩn chất lượng.

  VD: Số mét – Tôn Hoa Sen – Thương Hiệu Quốc gia – Tên sản phẩm – Độ mạ – Độ dày – ISO – Mã số cuộn – ngày giờ sản xuất

  Đối với hàng giả, hàng nhái, dòng in trên bề mặt tôn sẽ không rõ ràng và đầy đủ thông tin như trên hoặc dòng in mờ, bị tẩy xóa: 

  (Hình ảnh minh họa)

  Thứ hai: Để kiểm tra độ dày của tôn, khách hàng có thể dùng thiết bị đo chuyên dụng palmer hoặc sử dụng phương pháp cân tấm tôn.

  Thứ ba: Cách tốt nhất để khách hàng có thể tự bảo vệ mình đó là khi mua tôn tại bất kỳ cơ sở kinh doanh nào, khách hàng nên yêu cầu cơ sở đó xuất hóa đơn giá trị gia tăng, trên hóa đơn phải ghi đầy đủ tên sản phẩm và độ dày. 

  Trong trường hợp khách hàng mua nhầm phải tôn giả, tôn nhái thì hóa đơn giá trị gia tăng chính là cơ sở để khách hàng có thể khiếu nại và để các cơ quan chức năng có bằng chứng xử lý vi phạm.

 • 3Muốn mua Tôn Hoa Sen chính hãng thì mua ở đâu?

  Để có thể mua các sản phẩm chính hãng từ Tôn Hoa Sen, Anh/Chị có thể đặt hàng trực tiếp trên hệ thống Website: www.hoasengroup.vn/san-pham/ton-hoa-sen. Bộ phận kinh doanh của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ trực tiếp với Anh/Chị để tư vấn và báo giá.

  Anh/Chị cũng có thể đến mua hàng trực tiếp tại hơn 500 Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức trải rộng khắp cả nước, hoặc tại các đơn vị phân phối được cấp giấy chứng nhận là đơn vị phân phối sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen.  www.hoasengroup.vn/kenh-phan-phoi

  Ngoài ra, Anh/Chị còn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn miễn phí của Tôn Hoa Sen "18001515" để được hỗ trợ ngay địa chỉ mua hàng cũng như giá bán tại gần khu vực của Anh/Chị.

 • 4Lý do nên chọn Tôn Hoa Sen?

  ·      Sản phẩm bán đúng giá:

  Tập đoàn Hoa Sen công khai giá bán tại các Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức của Tập đoàn, và luôn cam kết bán đúng giá

  ·      Sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng:

  Tập đoàn Hoa Sen luôn tiên phong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Nhờ hệ thống dây chuyền, công nghệ hiện đại, các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế.

  Bên cạnh đó, sản phẩm Tôn Hoa Sen luôn thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm và thông số tiêu chuẩn chất lượng, cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm đúng chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Hoa Sen đã liên tục nhiều năm liền đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Thương hiệu Quốc gia, và đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các thị trường xuất khẩu khó tính như Châu Mỹ, Châu Âu, Úc, Dubai…và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

  ·      Sản phẩm đúng tiêu chuẩn:

  Nhờ quy trình sản xuất khép kín, hệ thống dây chuyền và công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, các sản phẩm Tôn Hoa Sen đã đáp ứng được nhu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ASTM A792 của Hoa Kỳ, AS 1397 của Úc, JIS G 3321 của Nhật Bản, MS 1196 của Malaysia, EN 10346 của Châu Âu (đối với tôn lạnh) hay tiêu chuẩn JIS G 3322 của Nhật Bản, ASTM A755 của Mỹ (đối với tôn lạnh màu) và rất nhiều những bộ tiêu chuẩn khắt khe tại các thị trường xuất khẩu khó tính khác.

  ·      Sản phẩm được bảo hành:

  Tập đoàn Hoa Sen cam kết rằng sản phẩm tôn lạnh, tôn lạnh màu và tôn kẽm màu mang thương hiệu Tôn Hoa Sen được bán để lợp mái và vách ốp sẽ không bị thủng dột do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết thông thường sau khi giao hàng và được bảo hành từ 10 – 20 năm.

  ·      Dịch vụ tốt:

  Khi mua các sản phẩm của Hoa Sen, ngoài việc được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, Anh/Chị còn có được chính sách giá ưu đãi, công tác chăm sóc khách hàng chu đáo và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng với hệ thống hơn 500 Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức trải rộng khắp cả nước, đảm bảo nhu cầu của Anh/Chị được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

  Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, Anh/Chị còn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website: www.hoasengroup.vn/san-pham hoặc liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn khách hàng (miễn phí cước gọi) 18001515 nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

 • 5Tôn Hoa Sen được sản xuất ở những nhà máy nào?

  Hiện tại, Tôn Hoa Sen được sản xuất tại các nhà máy sau:

  -       Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ

  Địa chỉ:  Đường số 1B, KCN Phú Mỹ I, TT Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tinh Bà Rịa Vũng Tàu.

  • Nhà máy Bình Dương, Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen

  Địa chỉ: Số 9 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

  • Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An

  Địa chỉ: Lô CN 1-8, KCN Đông Hồi, xã Quỳnh Lập, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.

  • Công Ty TNHH MTV Hoa Sen Nhơn HộiBình Định

  Địa chỉ: Thôn Hội Sơn, Xã Nhơn Hội, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

 • 6Nếu có nhu cầu sử dụng Tôn cán kiểu ngói Thái Lan thì nên sử dụng tôn màu gì và cán sóng loại nào cho phù hợp?

  Nếu sử dụng tôn cán kiểu ngói Thái Lan, Anh/Chị có thể tham khảo các loại tôn, màu sắc và độ dày như sau:

  -     Miền Nam: Sóng ruby hoặc sóng ngói trúc

  ·      3 màu thông dụng là MDL01 (xám lông chuột), BRL01 (đỏ đậm), MRL 03 (Socola);

  ·      Độ dày 0.45mm hoặc 0.50mm.

  -     Miền Bắc: Sóng ngói trúc

  ·      MDL01 (xám lông chuột), BRL01(đỏ đậm);

  ·      Độ dày 0.45mm hoặc 0.50mm.

  -     Miền Trung: Sóng ruby

  ·      BRL01(đỏ đậm), MRL 03 (Socola);

  ·      Độ dày 0.45mm hoặc 0.50mm.

 • 7Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn nào mang tính chiến lược của Quốc gia chưa?

  Tập đoàn Hoa Sen đã cung cấp cho các Dự án sau:

  -       Dự án khai thác quặng Apatit tại Lào Cai;

  -       Dự Án Bô xít tại Đăk Nông;

  -       Dự án Bô xít Tân Cơ tại Lâm Đồng;

  -       Dự án Hóa dầu Nghi Sơn;

  -       Nhà máy Xi măng Tây Ninh;

  -       Nhà máy Xi măng Bình Phước;

  -       Dự Án nhà máy Ethanol Bình Phước.

  Tất cả các dự án đều được đăng báo và thông tin trên thời sự Quốc gia và Tập đoàn Hoa Sen đã trực tiếp tư vấn cung cấp sản phẩm cho các Dự án này.

 • 8Nếu lợp công trình gần biển thì tôi nên chọn Tôn màu loại nào là phù hợp nhất?

  Để lợp công trình gần biển, Quý khách hàng nên sử dụng Tôn lạnh màu có độ dày từ 0.45mm trở lên, độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ150, độ dày sơn 20/5µm hoặc 20/10µm, dòng sơn PVDF.

 • 9Cách kiểm tra độ dày của tấm tôn?

  Để kiểm tra độ dày tấm tôn, Quý khách hàng có thể sử dụng các cách sau:

  -       Sử dụng thiết bị đo Palmer để đo độ dày: Đo tại ít nhất 3 điểm khác nhau trên tấm tôn, so sánh độ dày bình quân các điểm đo so với độ dày công bố của nhà sản xuất.

  -       Sử dụng phương pháp cân tấm tôn để kiểm tra độ dày: Cân khối lượng (kg) trên 1 mét tôn mạ, so sánh kết quả với tỷ trọng lý thuyết (kg/m). Tỷ trọng lý thuyết được tính như sau:

  Đối với thép nền (Thép nền cán nguội):

  ·      Tỷ trọng thép nền (kg/m) = Độ dày thép nền (mm) x Khổ rộng (mm) x Khối lượng riêng của thép (0.00785 kg/cm3)

  Đối với tôn kẽm/tôn lạnh (sử dụng thép nền cán nguội):

  Tỷ trọng tôn kẽm/tôn lạnh (kg/m) = Tỷ trọng thép nền + Khối lượng lớp mạ.

  Trong đó: Khối lượng lớp mạ (kg/m) = (Lượng mạ (g/m2) x khổ tôn (mm)/1000)/1000

  Đối với tôn kẽm màu/tôn lạnh màu (sử dụng thép nền cán nguội):

  ·      Tỷ trọng tôn kẽm màu/tôn lạnh màu (kg/m) = Tỷ trọng tôn kẽm/tôn lạnh + Tổng khối lượng lớp sơn (sơn mặt chính + sơn mặt lưng)

  Trong đó: Tổng khối lượng lớp sơn (Sơn mặt chính + Sơn mặt lưng) = Tổng độ dày lớp sơn x 0.0016 kg x (khổ tôn (mm)/1000)”

  Lưu ý: Tỷ trọng thực tế chấp nhận được là tỷ trọng có dung sai tuân theo Quy định dung sai tỷ trọng của nhà sản xuất.

 • 10Các lưu ý khi sử dụng Tôn mạ cán sóng?

  Không nên

  Nên

  Không để đinh vít, mạt sắt còn sót lại trên mái lợp, máng xối => sẽ gây rỉ sét trên bề mặt tôn.

  Nên vệ sinh sạch sẽ mạt sắt, đinh vít thừa ngay sau thi công (quét dọn hoặc lau bằng nước, chất tẩy rửa).

  Không nên sử dụng đá cắt để cắt tôn.

  Nên sử dụng kéo chuyên dụng để cắt tôn.

  Không kéo trượt tấm tôn dẫn đến trầy xước lớp mạ làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt và tuổi thọ tấm lợp.

   

   
 • 11Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Tôn – Thép dày mạ của Hoa Sen

 • 12Ứng dụng của mặt hàng Tôn mạ?

  Tôn mạ có ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực:

  -       Dân dụng: lợp mái, dựng vách, đóng plafond, làm máng xối, chấn diềm…

  -       Công trình: cửa cuốn nhà xưởng, tấm đổ sàn, gia công tấm cách nhiệt, cách âm…

  -       Sản xuất công nghiệp: hệ thống thông gió, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất…

   

 • 13Khi mua sản phẩm Tôn Hoa Sen có được bảo hành không?

  Tập đoàn Hoa Sen cam kết rằng sản phẩm tôn lạnh, tôn lạnh màu và tôn kẽm màu mang thương hiệu Tôn Hoa Sen được bán để lợp mái và vách ốp sẽ không bị thủng dột do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết thông thường sau khi giao hàng.

  Bảo hành 10 năm cho các sản phẩm tôn lạnh có lượng mạ từ AZ70 đến < AZ100, tôn lạnh màu có lượng mạ <  AZ100 và tôn kẽm màu.

  ·      Bảo hành 15 năm cho các sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu có lượng mạ từ AZ100 đến < AZ150.

  ·      Bảo hành 20 năm cho các sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu có lượng mạ ≥ AZ150.

  ·      Bảo hành phai màu 5 năm.

  Chi tiết nội quy bảo hành Tôn Hoa Sen của Tập đoàn Hoa Sen

 • 14Tôn cán sóng gồm những loại nào?

  Hiện tại, trên thị trường có các loại Tôn cán sóng thông dụng như : Tôn 5 sóng vuông, Tôn 9 sóng vuông, Tôn 11 sóng vuông, Tôn 13 sóng vuông, Tôn vòm, Tôn sóng ngói, Tôn cách nhiệt, Tôn Seamlock, Tôn Kliplock, Tôn đổ sàn…

 • 15Tôn Hoa Sen trên thị trường có những loại nào?

  Tôn Hoa Sen có rất nhiều mặt hàng có thể kể đến như sau:

  -       Tôn lạnh;

  -       Tôn lạnh màu;

  -       Tôn kẽm;

  -       Tôn kẽm màu;

  -       Tôn màu vân gỗ (vàng, nâu);

  -       Ngoài ra còn một số mặt hàng như Tôn màu Clear, Tôn màu nhám Wrinkle, Tôn phủ sơn PVDF chất lượng cao.

  Tôn lạnh

  Tôn lạnh màu

  Tôn kẽm

  Tôn kẽm màu

  Tôn màu vân gỗ

   

 • 16Tôi muốn mua Tôn cách nhiệt Hoa Sen thì mua ở đâu và hiện tôn cách nhiệt có bao nhiêu quy cách và chủng loại?

  Tập đoàn Hoa Sen đã bắt đầu sản xuất Tôn cách nhiệt từ tháng 01/2016 với các quy cách và chủng loại sau:

  Chỉ tiêu

  Tôn cách nhiệt Hoa Sen

  6 Sóng

  11 Sóng

  Khổ sản phẩm

  1,080 ± 10 mm

  1,070 ± 10 mm

  Khổ hiệu dụng

  1,000 mm

  Độ dày lõi cách nhiệt PU (Polyurethane)

  18 mm/20 mm/22 mm

  Tỷ trọng xốp cách nhiệt

  20 – 35 kg/m3

  Độ dày lớp tôn thông dụng

  0.3 mm – 0.55 mm

  Lớp màng

  Giấy bạc Hoa Sen/PP

   

  Để có thể mua sản phẩm Tôn cách nhiệt Hoa Sen, Anh/Chị có thể đặt hàng trực tiếp trên hệ thống Website: www.hoasengroup.vn/san-pham. Bộ phận kinh doanh của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ trực tiếp với Anh/Chị để tư vấn và báo giá.

  Anh/Chị cũng có thể đến mua hàng trực tiếp tại hơn 500 Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức trải rộng khắp cả nước của Tập đoàn Hoa Sen. www.hoasengroup.vn/kenh-phan-phoi/noi-dia

  Ngoài ra, Anh/Chị còn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn miễn phí của 18001515 để được hỗ trợ ngay địa chỉ mua hàng cũng như giá bán tại gần khu vực của Anh/Chị.

 • 1Ống nhựa uPVC Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

  Ống nhựa uPVC có hơn 200 quy cách với đường kính ống từ Þ21 đến Þ630, có độ dày và chịu được nhiều mức áp suất khác nhau, đồng thời được sản xuất bằng cả hệ mét và hệ inch. (Dẫn đường link)

  Ngoài ra còn có ống nhựa uPVC dùng cho cáp ngầm điện lực có đường kính ống từ Þ15 đến Þ200, ống uPVC dùng cho cáp ngầm viễn thông có đường kính ống từ Þ56 đến Þ125 và ống uPVC cứng hệ CIOD có quy cách Þ100 x 6.7mm, Þ150 x 9.7mm, Þ200 x 9.7mm, Þ200 x 11.4mm và Þ280 x 10.7mm.

  Đặt hàng sản phẩm Ống nhựa uPVC Hoa Sen TẠI ĐÂY: https://www.hoasengroup.vn/vi/san-pham/ong-nhua-upvc/65

   

 • 2Ống nhựa HDPE Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

  Ống nhựa HDPE có hơn 140 quy cách với đường kính ống từ Þ16 đến Þ630, có độ dày và chịu được nhiều mức áp suất khác nhau.  

  Đặt hàng sản phẩm Ống nhựa HDPE Hoa Sen tại đường dẫn www.hoasengroup.vn/san-pham/Ong-nhua-hoa-sen/HDPE

 • 3Ống nhựa PP-R Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

  Ống nhựa PP-R có hơn 50 quy cách với đường kính ống từ Þ20 đến Þ160, có độ dày và chịu được nhiều mức áp suất khác nhau.

  Đặt hàng sản phẩm Ống nhựa PPR Hoa Sen tại đường dẫn: www.hoasengroup.vn/san-pham/Ong-nhua-hoa-sen/PPR

   

 • 4Phụ kiện ống nhựa uPVC Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?
 • 5Phụ kiện ống nhựa HDPE Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

  Phụ kiện ống nhựa HDPE có 17 quy cách với các mức áp suất danh nghĩa PN6, PN8, PN10, PN12.5 và PN16.

   Download Phụ kiện ống nhựa HDPE

 • 6Phụ kiện ống nhựa PP-R Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

  Phụ kiện ống nhựa PP-R có hơn 200 quy cách khác nhau.

  Download Phụ kiện ống nhựa PPR:

 • 7Cách lắp ghép ống nhựa uPVC Hoa Sen?

  Có 2 phương pháp lắp ghép ống nhựa uPVC Hoa Sen:

  Phương pháp nối ống uPVC bằng keo dán

  Bước 1: Làm sạch bề mặt tiếp xúc giữa ống và khới nối. Đánh dấu chiều dài cần lắp trên đầu ống.

  Bước 2: Dùng cọ thoa nhanh keo dán lên đầu ống đã đánh dấu và mặt trong của khới nối.

  Bước 3: Đẩy nhanh, mạnh khới nối đến vị trí đã đánh dấu, không được xoay.

  Bước 4: Dùng giẻ làm sạch keo thừa trên mối nối. Mối nối khi gắn xong phải để nguyên cho khô, không được rung ít nhất 5 phút.

  Lưu ý: Không thoa quá nhiều keo dán, lượng keo dư đọng lại sẽ phá hủy mối nối.

  Phương pháp nối ống uPVC bằng Gioăng cao su

  Bước 1: Lau sạch rãnh lắp gioăng cao su và đầu ống.

  Bước 2: Giảm đường kính gioăng cao su nhỏ lại, sau đó lắp vào rãnh chứa gioăng cao su.

  Bước 3: Thoa dung dịch xà phòng lên đầu ống đã vát mép và mặt trong của gioăng cao su,

  Bước 4: Đặt ống cho thẳng hàng, dùng dụng cụ để lắp ống vào vị trí đã đánh dấu. Kiểm tra vị trí gioăng cao su bằng thước mỏng hoặc căn lá.

 • 8Phương pháp bảo quản ống nhựa uPVC Hoa Sen?

  Để đảm bảo chất lượng, duy trì thời gian sử dụng và giữ được vẻ ngoài của ống nhựa uPVC, Quý khách hành cần thực hiện việc bảo quản theo các phương pháp sau:

  Bảo quản trong quá trình vận chuyển

  -       Không kéo ống dọc theo mặt đất, tránh để ống và phụ kiện ống va vào các bề mặt cứng.

  -       Khi vận chuyển ống, nên dùng xe tải có sàn phẳng. Sàn xe phải sạch, không có đinh hoặc các vật nhô lồi khác.

  -       Chú ý xếp các ống dày trước, ống mỏng sau.

  Bảo quản trong quá trình lưu kho

  -       Ống phải được xếp thành khối trên giá đỡ đặt ở nơi có mặt phẳng thích hợp, khoảng cách tối đa giữa 2 cột giá đỡ là 1.5m, bề mặt của cột giá đỡ ít nhất là 50mm.

  -       Không để ống tiếp xúc với nhiên liệu, dung môi hoặc sơn.

  -       Không xếp khối ống cao quá 2m vì có thể làm cho ống bị biến dạng.

  -       Không được bảo quản ống dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

  -       Đối với ống nong đầu, các đầu ống nong không được xếp chạm vào nhau.

  Riêng đối với ống gioăng cao su, cần thực hiện các phương pháp sau

  -       Gioăng cao su phải được bảo quản tránh xa các nguồn nhiệt, hóa chất, dung môi.

  -       Không được xếp chồng chất để tránh gioăng cao su bị biến dạng.

 • 9Phương pháp thi công, lắp đặt ống nhựa HDPE Hoa Sen?

  Có 4 phương pháp nối ống nhựa HDPE Hoa Sen:

  ·      Phương pháp hàn đối đầu bằng nhiệt

  Bước 1: Cắt phẳng và lau sạch các mặt đầu cần dán.

  Bước 2: Gia nhiệt hai mặt đầu cần dán.

  Bước 3: Ép chặt hai mặt đầu cần dán vào nhau và giữ cho đến khi mối nối vững chắc...

  ·      Phương pháp hàn sử dụng khớp nối

  Bước 1: Cắt phẳng và lau sạch các mặt đầu cần dán.

  Bước 2: Gia nhiệt đầu ống và khớp nối cần dán.

  Bước 3: Ép chặt đầu ống vào khớp nối cần dán và giữ cho đến khi mối nối vững chắc.

  ·      Phương pháp hàn điện trở

  Bước 1: Tạo nhám bề mặt cần dán của ống với độ sâu 0.2mm – 0.4mm.

  Bước 2: Lau sạch các bề mặt cần dán, đánh dấu trên ống vị trí cần lắp.

  Bước 3: Lắp ống vào phụ tùng đúng vị trí, tạo mối nối ống và phụ tùng bằng thiết bị hàn nhiệt theo các thông số hướng dẫn cho phụ tùng…

  ·      Phương pháp nối Joint cao su

  Bước 1: Vát các đầu ống cần nối.

  Bước 2: Lau sạch các bề mặt cần nối.

  Bước 3: Lắp các đầu ống vào trong phụ tùng và vặn chặt đai kẹp vào thân phụ tùng.

 • 10Phương pháp thi công, lắp đặt ống nhựa PP-R Hoa Sen?

  Để lắp đặt ống nhựa PP-R Hoa Sen, Quý khách hàng sử dụng Phương pháp hàn sử dụng khớp nối theo các bước như sau:

  Bước 1: Cắt phẳng và lau sạch các mặt đầu ống cần nối.

  Bước 2: Gia nhiệt đầu ống và khới nối cần dán.

  Bước 3: Ép chặt đầu ống vào khớp nối cần dán và giữ cho đến khi mối nối vững chắc.

 • 11Ứng dụng ống nhựa uPVC, HDPE và PP-R Hoa Sen?

  Ống nhựa Hoa Sen được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

  Lĩnh vực ứng dụng ống nhựa uPVC: Cấp thoát nước dân dụng và công nghiệp, các tòa nhà cao tầng, các công trình điện lực viễn thông, bơm cát, tưới tiêu và các ứng dụng khác.

  Lĩnh vực ứng dụng ống nhựa HDPE: Cấp nước, thoát nước, dẫn truyền nước thải, luồn dây điện, cáp quang, bơm cát và các ứng dụng khác.

  Lĩnh vực ứng dụng ống nhựa PP-R:

  -          Xây dựng dân dụng (dùng để dẫn nước nóng, lạnh trong sinh hoạt).

  -          Công nghiệp (dùng để dẫn dầu, chất lỏng ăn mòn cao, dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm,…)

  -          Nông nghiệp (dẫn nước tưới tiêu,…)

  -          Y tế (dùng cho hệ thống cấp nước sạch tại các bệnh viện)

  -          Dùng cho hệ thống ống của các nhà máy sử dung năng lượng mặt trời…

 • 12Ống nhựa Hoa Sen chịu được nhiệt độ tối đa là bao nhiêu?

  Các loại ống nhựa khác nhau sẽ có khả năng chịu nhiệt khác nhau. Cụ thể như sau:

  -       Ống nhựa uPVC Hoa Sen có thể sử dụng ở nhiệt độ từ 0oC đến 45oC

  -       Ống nhựa HDPE Hoa Sen có thể sử dụng ở nhiệt độ từ 0oC đến 45oC.

  -       Ống nhựa PP-R Hoa Sen có thể sử dụng ở nhiệt độ từ 0oC đến 95oC.

 • 13Lý do nên chọn Ống nhựa và phụ kiện Hoa Sen?

  ·      Sản phẩm bán đúng giá:

  Tập đoàn Hoa Sen công khai niêm yết giá bán trên Website Tập đoàn tại các Chi nhánh và Sở xây dựng trên khắp tỉnh thành, và luôn cam kết bán đúng giá đã công bố.

  ·      Sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng:

          Ống nhựa và phụ kiện Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu và thông qua một quy trình quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, đặc biệt là hệ thống trộn trung tâm. Đây là hệ thống trộn cao tốc hiện đại nhất Việt Nam với nguyên liệu phối trộn được cân chính xác bằng hệ thống cân định lượng và hoạt động hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoa Sen còn trang bị thêm Phòng thí nghiệm với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Canada,…như máy đo ngẫu lực lưu biến, máy đo chỉ số chảy, máy đo sức bền vật liệu, máy thử áp suất thủy tĩnh, máy thử va đập,… cho phép kiểm soát tất cả chỉ tiêu chất lượng của nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra trước khi xuất xưởng. Với sự đầu tư như vậy, Tập đoàn Hoa Sen tự tin cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thực sự chất lượng với giá cả hợp lý.

          Tâp đoàn Hoa Sen đã vinh dự nhận được các giấy chứng nhận chất lượng và giải thưởng tiêu biểu trong nhiều năm liền:

  -       Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành cấp thoát nước như: BS EN ISO 1452-2:2009, ISO 4422:1996/TCVN 6151:2002, TCVN 8491:2011, BS 3505:1986, AS/NZS 1477:1996, AS/NZS 1477:1999 và AS/NZS 1477:2006.

  -       Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế cho ống nhựa HDPE như sau: TCVN 7305-2:2008/ISO 4427-2:2007.

  -       Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế cho ống nhựa chịu nhiệt PP-R như sau: DIN 8077:2008 và DIN 8078:2008.

  -       Trung tâm 2 thuộc Tổng cục Bưu chính Viễn thông cấp chứng nhận ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm phù hợp tiêu chuẩn TCVN 8699:2011.

  -       Giải thưởng Thương hiệu Quốc Gia của Bộ Công Thương và Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

  ·       Sản phẩm được bảo hành:

          Chính sách bảo hành của ống nhựa Hoa Sen đang áp dụng là 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho cấp thoát nước và 12 tháng đối với Ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm điện lực, viễn thông (Áp dụng theo quy định và điều kiện bảo hành của Tập đoàn Hoa Sen).

  ·      Dịch vụ tốt:

          Khi mua các sản phẩm của Hoa Sen, ngoài việc được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, Anh/Chị còn có được chính sách giá ưu đãi, công tác chăm sóc khách hàng chu đáo và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng với hệ thống Chi nhánh, Nhà phân phối ống nhựa Hoa Sen, các cửa hàng, đại lý có bảng hiệu ống nhựa Hoa Sen trải rộng khắp cả nước, đảm bảo nhu cầu của Anh/Chị được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

          Tập đoàn Hoa Sen còn có thể hỗ trợ cho khách hàng mượn máy hàn nối ống HDPE và PP-R với điều kiện khách hàng phải đặt cọc. Sau khi sử dụng máy xong, Tập đoàn Hoa Sen sẽ tiến hành chi trả lại tiền đặt cọc cho khách hàng.

          Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, Anh/Chị còn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website: www.hoasengroup.vn/san-pham/ong-nhua-hoa-sen hoặc liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn khách hàng (miễn phí cước gọi) 18001515 nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

 • 14Muốn mua Ống nhựa và phụ kiện Hoa Sen chính hãng thì mua ở đâu?

  Để có thể mua các sản phẩm chính hãng từ Tập đoàn Hoa Sen, Anh/Chị có thể đặt hàng trực tiếp trên hệ thống Website: www.hoasengroup.vn/san-pham/ong-nhua-hoa-sen Bộ phận kinh doanh của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ trực tiếp với Anh/Chị để tư vấn và báo giá.

  Anh/Chị cũng có thể đến mua hàng trực tiếp tại các Chi nhánh, Nhà phân phối ống nhựa chính thức , các cửa hàng, đại lý có bảng hiệu ống nhựa Hoa Sen trải rộng khắp cả nước tại đường dẫn www.hoasengroup.vn/kenh-phan-phoi

  Ngoài ra, Anh/Chị còn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn miễn phí "18001515" để được hỗ trợ ngay địa chỉ mua hàng cũng như giá bán tại gần khu vực của Anh/Chị.

 • 15Trên thân ống nhựa Hoa Sen có ghi chữ PN có nghĩa là gì?

  Trên thân ống nhựa Hoa Sen có ghi chữ PN có nghĩa là áp suất danh nghĩa của ống nhựa, tùy theo từng size hàng và độ dày khác nhau sẽ có áp suất danh nghĩa tương ứng.     

 • 16Ống uPVC của Hoa Sen áp dụng theo những tiêu chuẩn nào?
  • Ống nhựa uPVC Hoa Sen sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN ISO 1452-2:2009, ISO 4422:1996/ TCVN 6151:2002, TCVN 8491:2011 (hệ mét) và BS EN ISO 1452-2:2009, BS 3505:1968/TCVN 8491:2011 (hệ inch). Ống phù hợp cho mục đích cấp nước, tưới tiêu nông nghiệp, thoát nước thải, nước mưa….
  • Ống nhựa uPVC Hoa Sen hệ CIOD dùng cho cấp nước được sản xuất theo tiêu chuẩn AS/NZS 1477:2006.
  • Ống nhựa uPVC Hoa Sen dùng cho điện lực, cáp ngầm viễn thông được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 8699:2011.

  Lưu ý: Ống nhựa uPVC Hoa Sen được sản xuất theo các tiêu chuẩn khác nhau không thể lắp được với.Ống nhựa uPVC được sản xuất theo hệ mét không thể lắp được với ống uPVC được sản xuất theo hệ inch.

 • 17Ống nhựa Hoa Sen đã được cấp vào những dự án nào?

  Hiện tại, Ống nhựa Hoa Sen đã cung cấp vào nhiều Dự án lớn:

  -       Nhà xưởng: Khu hóa lọc dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Nhà máy Panko Vina – Bình Dương.

  -       Building: Sala Đại Quang Minh, Novaland, Hòa Bình, Đất Xanh, Nhà Mơ, Cao ốc Phố Đông, Oriental Âu Cơ, Sunny Plaza, IDICO Tân Phú, Cát Linh,…

  -       Các công trình cấp thoát nước như: Công trình cấp nước Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cấp nước Khu dân cư huyện Tân Hưng – Long An…

  -       Các dự án bơm cát của công ty LPT, Minh Hưng, Minh Khôi tại Tân Cảng và Cái Mép…

 • 18Tôi thấy Ống nhựa HDPE lúc thì cuộn thành cuộn, lúc thì cắt thành ống 4 mét hay 6 mét. Lý do tại sao?

  Ống nhựa HDPE sẽ được cuộn lại thành cuộn hoặc cắt thành ống 4 mét hay 6 mét tùy theo quy cách, cụ thể như sau:

  -       Từ Ø20 – Ø63: Cuộn lại thành cuộn hoặc cắt cây theo yêu cầu khách hàng.

  -       Từ Ø75 trở lên: Cắt thành ống 4m, 6m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

 • Chưa có câu hỏi nào về Ống kẽm Hoa Sen!
 • 1Lý do nên chọn ống thép mạ kẽm Hoa Sen?

  ·      Sản phẩm bán đúng giá:

  Tập đoàn Hoa Sen công khai giá bán tại các Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức của Tập đoàn, và luôn cam kết bán đúng giá

  ·      Sản phẩm đúng tiêu chuẩn:

  Được sản xuất qua các công đoạn: tẩy rỉ, cán nguội, mạ kẽm, xẻ băng, cán định hình,… Ống thép mạ kẽm Hoa Sen có bề mặt sạch, trơn láng, độ dày đều, độ uốn dẻo cao, độ bám kẽm tốt, đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn: JIS G 3444:2004, JIS G 3466:2006 của Nhật Bản, AS 1163/2009 của Úc và ASTM A500/A 500M-07 của Hoa Kỳ.

  ·      Sản phẩm đúng chất lượng:

  Tập đoàn Hoa Sen luôn tiên phong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Với nguồn nguyên liệu đầu vào là thép cán nguội chất lượng cao, cùng với công nghệ NOF hiện đại, sản phẩm ống thép mạ kẽm Hoa Sen đáp ứng được các yêu cầu đa dạng trong xây dựng công nghiệp và dân dụng.

  Bên cạnh đó, ống thép Hoa Sen luôn thể hiện đầy đủ các thông tin và thông số tiêu chuẩn chất lượng trên bề mặt sản phẩm. Và Tập đoàn Hoa Sen luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm đúng theo chất lượng đã công bố với giá cả hợp lý nhất. Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Hoa Sen đã liên tục nhiều năm liền đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Thương hiệu Quốc gia và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

  ·      Dịch vụ tốt:

          Khi mua các sản phẩm của Hoa Sen, ngoài việc được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, Anh/Chị còn có được chính sách giá ưu đãi, công tác chăm sóc khách hàng chu đáo và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng với hệ thống hơn hơn 500 Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức trải rộng khắp cả nước, đảm bảo nhu cầu của Anh/Chị được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

          Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, Anh/Chị còn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website: www.hoasengroup.vn/san-pham hoặc liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn khách hàng (miễn phí cước gọi) 18001515 nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

 • 2Ống thép mạ kẽm Hoa Sen chính hãng mua ở đâu, mua như thế nào?

  Để có thể mua sản phẩm Ông thép mạ kẽm Hoa Sen chính hãng, Anh/Chị có thể đặt hàng trực tiếp trên hệ thống Website: https://hoasengroup.vn/vi/san-pham/ong-kem-ma/64. Bộ phận kinh doanh của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ trực tiếp với Anh/Chị để tư vấn và báo giá.

  Anh/Chị cũng có thể đến mua hàng trực tiếp tại hơn 500 Chi nhánh/Đại lý phân phối chính thức trải rộng khắp cả nước, hoặc tại các đơn vị phân phối được cấp giấy chứng nhận là đơn vị phân phối sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen. https://hoasengroup.vn/vi/kenh-phan-phoi/noi-dia/122

  Ngoài ra, Anh/Chị còn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn miễn phí 18001515 để được hỗ trợ ngay địa chỉ mua hàng cũng như giá bán tại gần khu vực của Anh/Chị.

 • 3Làm thế nào để phân biệt Ống thép Hoa Sen và Ống thép khác trên thị trường?

  Khi mua sản phẩm ống thép mạ kẽm Hoa Sen, khách hàng nên quan sát kỹ dòng in trên bề mặt của sản phẩm. Nếu là sản phẩm chính hãng, dòng in thể hiện rất rõ ràng và cụ thể các thông tin về sản phẩm và thông số về tiêu chuẩn chất lượng.

  VD: ONG THEP MA KEM HOA SEN – THUONG HIEU QUOC GIA  CONG NGHE NOF–  ISO 9001:2008 – Z (Khối lượng lớp mạ kẽm) – QC: (Cạnh ngắn x Cạnh dài)mm x (Chiều dài cây)m (Độ dày thành phẩm)mm ± 5% MO (số máy) C (số ca sản xuất) NGAY SAN XUAT (DD/MM/YY) SX TAI CONG TY (Tên công ty và địa chỉ nơi sản xuất).

  Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn miễn phí 18001515 để được giải đáp tất cả các thắc mắc về sản phẩm cũng như cách phân biệt Ống thép mạ kẽm Hoa Sen với các loại ống thép khác trên thị trường.

 • 4Ứng dụng của Ống thép mạ kẽm?

  Ống thép mạ kẽm có ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực:

  -                 Dân dụng: khung sườn mái nhà, mái hiên, hàng rào, lan can cầu thang, khung cửa chính, cửa sổ…

  -                 Công trình: khung nhà thép tiền chế, giàn giáo, gia công cơ khí…

  -                 Trang trí nội thất: vật liệu làm bàn ghế, giường tủ, thủ công mỹ nghệ…

  Hình ảnh minh họa sản phẩm Ống thép mạ kẽm Hoa Sen

 • 5Phương pháp bảo quản Ống thép Hoa Sen?

  Để đảm bảo chất lượng, duy trì thời gian sử dụng và giữ được vẻ ngoài của Ống thép, Quý khách hàng cần tiến hành việc bảo quản Ống thép theo các phương thức sau:

  Bảo quản trong quá trình vận chuyển:

  -       Hàng hóa phải được che đậy kín;

  -       Tránh nước mưa, hơi ẩm đọng trên Ống thép;

  -       Khi nâng, hạ hay di chuyển Ống thép bằng cần trục hoặc xe nâng, tránh hư hỏng do va đập, làm trầy xước hoặc móp méo, cong vênh Ống thép.

  Bảo quản trong quá trình lưu kho

  Những điều nên

  -       Ống thép phải được lưu giữ trong nhà kho khô ráo, thông thoáng;

  -       Trường hợp Ống thép bị thấm nước, phải dùng khăn lau khô nước và bụi bẩn hoặc dùng ống khí để thổi khô vùng đọng nước;

  -       Sản phẩm phải được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng và đặt cách nền  ≥ 25mm;

  -       Thường xuyên vệ sinh bề mặt ngoài các lô Ống thép. Nếu thấy Ống thép bị chuyển màu cần phải tiến hành xử lý lau chùi cho sạch, khô ráo bề mặt Ống thép;

  -       Khi dùng cần trục xếp dỡ phải có dây chuyên dụng để tránh hư, móp.

  Những điều không nên

  -       Lưu trữ thành phẩm Ống thép ở nơi bị dột, ứ đọng nước, không khí ẩm ướt;

  -       Để sản phẩm ngoài trời hay trong môi trường có độ ẩm cao, hóa chất ăn mòn, hơi mặn (muối, nước biển…);

  -       Để sản phẩm trực tiếp trên nền đất, xi măng, để tồn kho quá 90 ngày;

  -       Để Ống thép bị trầy xước lớp kẽm bên ngoài vì dễ bị oxy hóa;

  -       Để Ống thép gần những nơi có nhiệt độ cao, lò nhiệt vì ảnh hưởng đến lớp kẽm của Ống thép.

 • 6Ống thép Hoa Sen sản xuất có các quy cách và chủng loại như thế nào?

  Ống thép mạ kẽm Hoa Sen đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn quy cách chung của ngành thép hình, thép hộp. Cụ thể như sau:

  -    Ống thép tròn Hoa Sen có đường kính danh nghĩa từ Ø21mm đến Ø114mm;

  -    Thép hộp vuông Hoa Sen có quy cách từ 14mm x 14mm đến 100mm x 100mm;

  -    Thép hộp chữ nhật Hoa Sen có quy cách từ 13mm x 26mm đến 60mm x 120mm;

  -    Chiều dài cây: 6m;

  -    Độ dày thành ống từ 0.60mm đến 4.00mm (đối với ống thép tròn) và từ 0.60mm đến 3.80mm (đối với thép hộp vuông và chữ nhật).

  Ngoài ra, do được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và thiết bị sản xuất, Tập đoàn Hoa Sen còn có khả năng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với các quy cách đặc biệt. 

Câu hỏi về Kênh phân phối

 • 1Muốn làm đại lý nhà phân phối Tôn Hoa Sen thì làm thế nào?

  Để làm đại lý nhà phân phối Tôn Hoa Sen, Anh/Chị vui lòng để lại thông tin (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng,...) tại chuyên mục CSKH: https://hoasengroup.vn/vi/cham-soc-khach-hang trên Website Tập đoàn Hoa Sen Bộ phận kinh doanh của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ trực tiếp với Anh/Chị để tư vấn.

  Ngoài ra, Anh/Chị còn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn miễn phí của Tôn Hoa Sen "18001515" để được hỗ trợ cách thức trở thành nhà phân phối. 

Câu hỏi khác

Liên hệ

Họ và tên
Số điện thoại
Email
Tiêu đề
Tin nhắn
Tập đoàn Hoa Sen
Số 09 Đại lộ thống nhất, KCN Sóng thần 2, Phường Dĩ An, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
(0274) 3790 955(0274) 3 791 792
Văn phòng đại diện
183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
(028) 3 9999 111
Văn phòng điều hành Hoa Sen Miền Nam
183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
(028) 3 999 0220/0221(028) 3 999 0225/0226(028) 3 999 0230
Văn phòng điều hành Hoa Sen Miền Trung
Lô A, 11 và TT 6.2 & 7 KCN Nhơn Hòa, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
(0256) 3738991(0256) 3738992
Văn phòng điều hành Hoa Sen Miền Bắc
Cụm Công Nghiệp Kiện Khê I, Thị Trấn Kiện Khê, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam
(022) 63715888