Kinh doanh nội địa - Nền tảng phát triển bền vững

Tập đoàn Hoa Sen hiện đang sản xuất và kinh doanh 3 nhóm sản phẩm chính: Tôn Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen.

Đặc biệt, cả 3 nhóm sản phẩm này đều đạt thương hiệu quốc gia trong nhiều năm liền. Với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng nhanh, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt. Tập đoàn Hoa Sen luôn cam kết đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng tại thị trường nội địa và xuất khẩu.

Với phương châm lấy thị trường nội địa làm gốc, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang áp dụng các chính sách kinh doanh linh hoạt, kết hợp với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, đồng thời thực hiện 4 cam kết “BÁN ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG TIÊU CHUẨN, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, ĐƯỢC BẢO HÀNH” tại tất cả các Đơn vị kinh doanh của Tập đoàn trên toàn quốc.

Nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng, Tập đoàn Hoa Sen đã thành lập và phát triển kênh kinh doanh nội địa với 02 hình thức chính: HỆ THỐNG CHI NHÁNH bán lẻ và các KÊNH KINH DOANH SỈ - CÔNG TRÌNH. Với hệ thống kinh doanh rộng khắp, Tập đoàn Hoa Sen đảm bảo giao hàng nhanh, đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Đây cũng chính là một trong những lợi thế cạnh tranh cốt lõi của Tập đoàn Hoa Sen so với các đối thủ cùng ngành.

Tập đoàn Hoa Sen đã và đang phát triển nhanh hệ thống phân phối bán lẻ trên cả nước. Những chi nhánh này là mắc xích quan trọng trong quy trình sản xuất, kinh doanh khép kín của Tập đoàn, đóng vai trò đưa các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen đến tận tay người tiêu dùng. Việc sở hữu hơn 500 chi nhánh phân phối – bán lẻ, trải rộng khắp các vùng miền trên cả nước là nền tảng quan trọng nhất để Tập đoàn Hoa Sen thực thi chiến lược “mua tận gốc, bán tận ngọn”. Không dừng lại ở đó, mục tiêu đến cuối năm 2018, số lượng chi nhánh của Tập đoàn sẽ đạt 700 chi nhánh.

Hệ thống 500 chi nhánh/đại lý thuộc Tập đoàn Hoa Sen trãi rộng khắp Việt Nam.

Cùng với sự phát triển vững mạnh của Hệ thống Chi nhánh, Tập đoàn Hoa Sen cũng tiến hành mở rộng các KÊNH KINH DOANH SỈ - CÔNG TRÌNH nhằm đa dạng hoá Kênh phân phối bán hàng, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

1. Các nhà máy tôn, nhà thương mại, nhà phân phối ống nhựa.

2. Các dự án cấp thoát nước, công trình nông, lâm, ngư nghiệp.

3. Các dự án hạ tầng; công trình trọng điểm quốc gia; dự án ngầm hóa điện lực, viễn thông,…

4. Công trình Building, nhà xưởng tiền chế, ống thông gió nhà cao tầng, thép đổ sàn, lan can cầu thang, giàn giáo, dự án dân dụng,…

5. Sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, khung trần chìm, tủ điện, cáp điện, cửa cách nhiệt, cửa cuốn, cửa kéo,...

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ đến:

1.      Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí: 18001515

2.      Các đơn vị kinh doanh Sỉ - Công trình

3.      Hệ thống Chi nhánh/Đại lý chính thức của Tập đoàn Hoa Sen trên cả nước.       

 

Hoạt động xuất khẩu của Tập đoàn Hoa Sen Không ngừng phát triển, vươn ra biển lớn

Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen không chỉ dẫn đầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép tại Việt Nam khi chiếm hơn 30% thị phần tôn và hơn 20% thị phần ống thép trên cả nước mà còn là doanh nghiệp xuất khẩu tôn, thép hàng đầu Đông Nam Á. Để có được thành công đó, bên cạnh việc giữ vững thị trường nội địa, Tập đoàn Hoa Sen luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.

Hoạt động xuất khẩu của Hoa Sen bắt đầu từ năm 2009 với sản lượng khoảng vài trăm tấn một tháng. Khi ấy, thị trường chủ yếu chỉ có Indonesia, Thái Lan và Campuchia. Sau 8 năm không ngừng phấn đấu, sản lượng xuất khẩu bình quân một tháng hiện tại là khoảng 60,000 tấn/tháng. Tính đến thời điểm này, có thể nói Tập đoàn Hoa Sen đã đạt được những thành công to lớn trong chiến lược mở rộng thị trường xuất khẩu trong khi bối cảnh thị trường tôn thép thế giới còn gặp nhiều khó khăn. Hiện nay, sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen đã được xuất khẩu tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Doanh thu xuất khẩu chiếm gần 40% tổng doanh thu toàn Tập đoàn. Ngoài những đối tác xuất khẩu truyền thống, Tập đoàn Hoa Sen còn mở rộng xuất khẩu tại những thị trường giàu tiềm năng như Trung Đông, Nam Á, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi,...

Trong thời gian tới, với việc Hoa Sen sẽ đưa vào hoạt động 2 dây chuyền mới hiện đại đưa tổng công suất của Hoa Sen Group lên 2 triệu tấn/năm thì dự kiến sản lượng xuất khẩu sẽ tăng lên từ 70,000 đến 80,000 tấn/tháng, đưa Hoa Sen tiếp tục là nhà sản xuất thép mạ lớn nhất Đông Nam Á và là nhà xuất khẩu thép mạ số một của Việt Nam.

Sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Trong NĐTC 2015 - 2016, kênh xuất khẩu tiếp tục có sự tăng trưởng với sản lượng tiêu thụ đạt 478 nghìn tấn, tăng 17% so với NĐTC trước.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn Hoa Sen, phòng Xuất khẩu đang từng bước phát triển một cách vững chắc, được sự tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác trên thế giới. Tập đoàn Hoa Sen hy vọng nhận được sự quan tâm và cơ hội hợp tác từ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: Phòng Xuất khẩu, Tập Đoàn Hoa Sen

Tầng 3, Tòa nhà 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: export@hoasengroup.vn

Tìm chi nhánh Hoa Sen gần nhất

STORE-MAP
Thông tin công ty
Thông tin người liên hệ