Tập đoàn Hoa Sen nghiên cứu và sản xuất thành công tôn vân gỗ

Tháng 4/2015, Tập đoàn Hoa Sen đã nghiên cứu, sản xuất thành công và giới thiệu ra thị trường sản phẩm tôn vân gỗ bền, đẹp và sang trọng, phù hợp với các ứng dụng công trình, nhà ở.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm tôn vân gỗ là bề mặt màu vân gỗ nên tính thẩm mỹ rất cao, có thể ứng dụng trong rất nhiều các sản phẩm cả ngoài trời lẫn đồ nội thất mang lại sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà. Khác với những sản phẩm tôn truyền thống, ứng dụng của tôn vân gỗ vô cùng đa dạng.

 

Sản phẩm được sử dụng linh hoạt trong các công trình, nhà ở như: trần, vách ngăn, tủ, kệ, đồ nội thất... Đây là một sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm như: tính thẩm mỹ cao, chống nóng tốt, độ bền cao, không ẩm mốc, dễ lau chùi, chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng thi công lắp đặt…

 

 

Với độ bền vượt trội, sản phẩm tôn vân gỗ có thể sử dụng được trên 20 năm. Sản phẩm tôn vân gỗ ra đời có thể khắc phục được hầu hết được các nhược điểm của các loại vật liệu trước đây như: xỉn màu, ẩm mốc, nhanh xuống cấp… Với chiến lược “mua tận gốc, bán tận ngọn” thông qua hệ thống chi nhánh phân phối, bán lẻ, cùng với những nỗ lực không ngừng sáng tạo ra sản phẩm mới, Tập đoàn Hoa Sen luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh. Hiện tại, sản phẩm mới tôn vân gỗ đã có mặt tại 500 chi nhánh/đại lý chính thức của Tập đoàn Hoa Sen trên toàn quốc, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Với việc giới thiệu sản phẩm mới tôn vân gỗ, Tập đoàn Hoa Sen đã chứng tỏ luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu, đầu tư công nghệ mới để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, hướng tới là nhà sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Hoạt động xuất khẩu của Tập đoàn Hoa Sen Không ngừng phát triển, vươn ra biển lớn

Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen không chỉ dẫn đầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép tại Việt Nam khi chiếm hơn 30% thị phần tôn và hơn 20% thị phần ống thép trên cả nước mà còn là doanh nghiệp xuất khẩu tôn, thép hàng đầu Đông Nam Á. Để có được thành công đó, bên cạnh việc giữ vững thị trường nội địa, Tập đoàn Hoa Sen luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.

Hoạt động xuất khẩu của Hoa Sen bắt đầu từ năm 2009 với sản lượng khoảng vài trăm tấn một tháng. Khi ấy, thị trường chủ yếu chỉ có Indonesia, Thái Lan và Campuchia. Với việc không ngừng nỗ lực trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh, Tập đoàn Hoa Sen luôn giữ vững vị thế số 1 trong lĩnh vực tôn mạ tại Việt Nam khi chiếm hơn 40% sản lượng xuất khẩu toàn ngành (theo báo cáo Hiệp hội Thép Việt Nam năm 2021). 

Tập đoàn Hoa Sen hiện xuất khẩu đến hơn 87 Quốc gia và Vùng lãnh thổ với chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, sản lượng xuất khẩu đã vượt mốc 100.000 tấn/tháng. Doanh thu xuất khẩu chiếm gần 40% tổng doanh thu toàn Tập đoàn. Ngoài những đối tác xuất khẩu truyền thống, Tập đoàn Hoa Sen còn mở rộng xuất khẩu tại những thị trường giàu tiềm năng như Trung Đông, Nam Á, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi,... 

 

Sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen có mặt tại hơn 87 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

 

Cùng với sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn Hoa Sen, phòng Xuất khẩu đang từng bước phát triển một cách vững chắc, được sự tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác trên thế giới. Tập đoàn Hoa Sen hy vọng nhận được sự quan tâm và cơ hội hợp tác từ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: Phòng Xuất khẩu, Tập Đoàn Hoa Sen

Tầng 3, Tòa nhà 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: export@hoasengroup.vn

Tìm chi nhánh Hoa Sen gần nhất

STORE-MAP
Thông tin công ty
Thông tin người liên hệ