Tập đoàn Hoa Sen cùng với MC Quyền Linh về đến Sóc Trăng trao tặng “mái ấm” cho em nhỏ mồ côi

Ngày 04/10/2023, Tập đoàn Hoa Sen với sự đồng hành của MC Quyền Linh cùng với chính quyền địa phương đã có buổi đến thăm và trao tặng một “mái ấm” cho gia đình em Danh Thị Nol (tại Sóc Trăng) – Nhân vật trong tập 50 của chương trình Mái ấm gia đình Việt.

Nhà văn Henry Drummond từng nói “Hạnh phúc vốn không phải là sự sở hữu hay đón nhận. Hạnh phúc chính là sự cho đi”. Hướng đến những giá trị tích cực và tốt đẹp đó, chương trình “Mái ấm gia đình Việt” vẫn đang viết tiếp những chương mới trong hành trình sẻ chia và lan tỏa yêu thương, với đối tượng hướng đến là các em nhỏ mồ côi cha, mẹ, có hoàn cảnh khó khăn, không ngừng nỗ lực vượt qua nghịch cảnh.

Hoa-sen-group-trao-ton
Gia đình em Nol cùng đại diện Hoa Sen Group
Le-Loc-tang-qua
Lê Lộc ghé thăm và tặng quà hai mẹ con
MC-Quyen-Linh-Tang-Tien
MC Quyền Linh hỗ trợ thêm hai mẹ con 2tr tiền mặt ngay tại chỗ

Theo đó, vào chiều ngày 04/10/2023, Tập đoàn Hoa Sen với sự đồng hành của MC Quyền Linh cùng với chính quyền địa phương tại Châu Thành – Sóc Trăng đã có buổi đến thăm và trao tặng một căn nhà cho hai mẹ con em Danh Thị Nol.

Cùng trong ngày, diễn viên Lê Lộc khi hay tin về hoàn cảnh của hai mẹ con em đã đến ghé thăm và trao tặng một phần quà tân gia.

MC-Quyen-linh-tang-nha
MC-Quyen-linh-lop-ton
MC-Quyen-linh-lop-mai

MC Quyền Linh tự mình bắt tay hỗ trợ công tác lợp tôn cho căn nhà em Nol

Được biết, trước đó tại trường quay Mái ấm gia đình Việt_Tập 50, nam MC Quyền Linh chỉ hứa tặng cho gia đình em 10 tấm tôn để xây nhà vệ sinh. Nhưng sau khi Ekip đến ghé thăm, căn nhà đã quá xập xệ và thiếu kiên cố.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ đội khảo sát, Hoa Sen Group đã lập tức tài trợ và cho thực hiện thi công để căn nhà của hai mẹ con sớm được hoàn thiện trước khi mùa mưa bão kéo đến.

Den-cua-hang-ton
Cua-hang-ton-hoa-sen
Mua-hang-cua-hang-ton-hoa-sen
Cua-hang-ton-soc-trang

Ngoài ra, vào sáng cùng ngày, diện phía Tôn Hoa Sen đã có mặt từ sớm, hỗ trợ đưa hai mẹ con em Nol đích thân đến cửa hàng đến tận cửa hàng, lựa chọn đầy đủ các loại vật liệu xây dựng cần thiết cho ngôi nhà.

Trong buổi trao tặng em Nol đã có lời cảm ơn gửi đến thương hiệu tài trợ Tôn Hoa Sen, sự đồng hành của MC Quyền Linh, lãnh đạo chính quyền địa phương, ekip thực hiện chương trình và các bộ phận có liên quan.

Mong rằng, một mái ấm mới sẽ tiếp thêm cho em nhiều niềm tin hơn nữa để Nol vững bước vào tương lai.

Đón xem chương trình MÁI ẤM GIA ĐÌNH VIỆT được phát sóng vào lúc 20h20 THỨ 6 hằng tuần trên kênh HTV7 và phát lại lúc 20h45 trên YOUTUBE.

Hoa Sen Group

Tin liên quan