Hội nghị khách hàng

06/01/20180

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH MIỀN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI NGHỆ AN

Ngày 06/01/2018, tại Khách sạn Mường Thanh Hoàng Mai (Tx Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An), VPĐH Miền Bắc thuộc Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức hội nghị khách hàng nhằm ghi nhận, tôn vinh những kết quả kinh doanh ấn tượng của các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen thuộc khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh
Đọc thêm
 • 04/01/20180
  VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH MIỀN BẮC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NAM LẦN THỨ 3
  Ngày 23/12/2017, tại Khách sạn Mường Thanh Hà Nam (Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), VPĐH Miền Bắc thuộc Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức hội nghị khách hàng lần thứ 3 nhằm ghi nhận, tôn vinh những kết quả kinh doanh ấn tượng của các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen thuộc các tỉnh: Hoà Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình. Đây cũng là dịp để Tập đoàn Hoa Sen gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn Hoa Sen trong suốt thời gian qua.
 • 25/12/20170
  VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH MIỀN NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ỐNG NHỰA HOA SEN TẠI TÂY NINH
  Ngày 22/12/2017, tại Trung tâm Hội nghị Khách sạn Sunrise – Tp. Tây Ninh, VPĐH Miền Nam thuộc Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Hội nghị Khách hàng Ống Nhựa Hoa Sen nhằm ghi nhận, tôn vinh kết quả kinh doanh ấn tượng của các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen tại Tỉnh Tây Ninh. Đây cũng là dịp để Tập đoàn Hoa Sen gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.
 • 04/12/20170
  VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH MIỀN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NAM LẦN THỨ HAI
  Ngày 01/12/2017, tại Khách sạn Mường Thanh Hà Nam (Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), VPĐH Miền Bắc thuộc Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức hội nghị khách hàng nhằm ghi nhận, tôn vinh những kết quả kinh doanh ấn tượng của các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen thuộc các tỉnh/ thành: Nam Định, Thái Bình, Hải Dương và Hải Phòng. Đây cũng là dịp để Tập đoàn Hoa Sen gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn Hoa Sen trong suốt thời gian qua.
 • 13/11/20170
  VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH MIỀN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NAM
  Ngày 10/11/2017, tại Khách sạn Mường Thanh Hà Nam (Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), VPĐH Miền Bắc thuộc Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức hội nghị khách hàng nhằm ghi nhận, tôn vinh những kết quả kinh doanh ấn tượng của các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen thuộc các tỉnh thành: Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Hưng Yên.