Giải xe đạp truyền hình Bình Dương cúp Ống nhựa Hoa Sen 2018

13/06/20180

[TẬP 9 ĐƯỜNG ĐẾN GIẢI] TẤT CẢ ĐÃ SẴN SÀNG CHO MÙA GIẢI MỚI

Không khí đường đua đang nóng lên khi các đội đua đã quy tụ về Quy Nhơn, sẵn sàng cho hành trình "Vòng quay kết nối".
Đọc thêm
 • 11/06/20180
  [TẬP 8 ĐƯỜNG ĐẾN GIẢI] DỰ ĐOÁN DANH HIỆU VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI
  Hãy cùng dự đoán đội nào sẽ xuất sắc giành lấy danh hiệu VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI các bạn nhé! ⭐️Đội Tuyển trẻ Việt Nam ⭐️Đội VUS Tp HCM ⭐️Đội Dược Domesco Đồng Tháp ⭐️Đội Bảo vệ Thực vật An Giang ⭐️Đội Gạo Hạt Ngọc Trời ⭐️Đội YNGHUA Đồng Nai ⭐️Đội Bike Life Đồng Nai ⭐️Đội Bình Dương ⭐️Đội Cần Thơ
 • 10/06/20180
  [TẬP 7 ĐƯỜNG ĐẾN GIẢI] DANH HIỆU VUA LEO NÚI SẼ THUỘC VỀ AI?
  Giải Xe đạp Truyền hình Bình Dương cúp Ống nhựa Hoa Sen 2018 được xem là mùa giải đầy thử thách với lộ trình là những cung đường đồi dốc liên tục. Các cua-rơ sẽ phải chinh phục lần lượt các ngọn đèo có độ dốc cao và không kém phần hùng vĩ như: Đèo Cù Mông, Đèo Mũi Điện, Đèo Vĩnh Hy, Đèo Ngoạn Mục, Đèo Prenn... Liệu ai sẽ là người bức phá ngoạn mục, dành lấy danh hiệu VUA LEO NÚI sở hữu chiếc ÁO CHẤM ĐỎ tại mùa giải năm nay?
 • 09/06/20180
  [TẬP 6 ĐƯỜNG ĐẾN GIẢI] HÀNH TRÌNH CHUẨN BỊ CỦA ĐỘI CHỦ NHÀ - BTV ĐẠI NAM BÌNH DƯƠNG
  Trên bảng thành tích, cái tên BTV Đại Nam Bình Dương chưa thể sánh bằng những đội mạnh & có truyền thống trên cả nước, tuy nhiên những năm gần đây, xe đạp đường trường của vùng đất Thủ Dầu Một cũng đã phần nào để lại dấu ấn qua các giải đấu lớn trong nước. Và ở thời điểm hiện tại, lứa VĐV trẻ tiềm năng của BTV Đại Nam Bình Dương đang được kỳ vọng rất nhiều sau những thăng tiến trong thời gian qua với nhưng cái tên Nguyễn Minh Việt, Hà Kiều Tấn Đại, Phạm Hoàng Bửu... Cùng LIKE & SHARE để ủng hộ tinh thần cho các tay đua trẻ các bạn nhé!
 • 08/06/20180
  [TẬP 5 ĐƯỜNG ĐẾN GIẢI] DỰ ĐOÁN CÁC DANH HIỆU CÁ NHÂN
  Bên cạnh Áo Vàng danh giá, Áo Xanh dành cho "Vua nước rút", Áo Trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc nhất; có thể nói nét hấp dẫn nhất tại Giải xe đạp truyền hình Bình Dương cúp Ống nhựa Hoa Sen 2018 sẽ là cuộc chiến kịch tính ở danh hiệu ÁO CHẤM ĐỎ - VUA LEO NÚI khi có đến 6 trong 7 chặng đua đều là những chặng vượt đèo: đèo Cù Mông, đèo Mũi Điện, đèo Cả, đèo Vĩnh Hy, đèo Ngoạn Mục... Hãy cùng theo dõi giải đua năm nay để xem những tay đua nào sẽ bước lên bục cao nhất ở các danh hiệu cá nhân cao quý các bạn nhé!
 • 04/06/20180
  [TẬP 4 ĐƯỜNG ĐẾN GIẢI] CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG Ở CÁC GIẢI ĐUA QUY MÔ LỚN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?
  Cùng với sự chuẩn bị chu đáo ở góc độ chuyên môn, công tác truyền thông & truyền hình chính là điểm nhấn mà BTC Giải xe đạp truyền hình Bình Dương cúp Ống nhựa Hoa Sen 2018 hướng đến nhằm chuyển tải kịp thời những diễn biến của các chặng đua và cả những câu chuyện bên lề đường đua đến với khán giả và người hâm mộ trên cả nước.
 • 03/06/20180
  [TẬP 3 ĐƯỜNG ĐẾN GIẢI] GIẢI ĐUA NĂM NAY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
  Cùng lắng nghe những chia sẻ về Giải đua năm nay từ đại diện đơn vị đồng hành - ông Trần Đình Tài (Giám đốc khối Marketing Tập đoàn Hoa Sen)
 • 02/06/20180
  [TẬP 2 ĐƯỜNG ĐẾN GIẢI] VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH NHÂN VĂN CÙNG VÒNG QUAY KẾT NỐI
  Với thông điệp “Vòng quay kết nối”, bên cạnh những chặng đua hấp dẫn của giải, Tập đoàn Hoa Sen sẽ trao tặng 80 chiếc xe đạp cho các em học sinh hiếu học vượt khó, kết hợp với Tập đoàn Lộc Trời trao tặng 8 tấn gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các địa phương trong lộ trình đoàn đua đi qua. #BTVOngnhuaHoaSen #VongQuayKetNoi
 • 01/06/20180
  [TẬP 1 ĐƯỜNG ĐẾN GIẢI] HỨA HẸN MÙA GIẢI THỨ 2 ĐẦY HẤP DẪN VÀ CHUYÊN NGHIỆP
  🚴‍♂️ Giải sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 30/5, xuất phát tại Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - mảnh đất "địa linh nhân kiệt" và cũng là nơi tọa lạc của 3 nhà máy sản xuất của Tập đoàn Hoa Sen. Các cua-rơ từ các đội mạnh trong nước sẽ phải chinh phục lộ trình gần 800km bao gồm 7 chặng đua đi qua các tỉnh thành: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng và về đích tại Bình Dương. 💟 Với thông điệp “Vòng quay kết nối”, bên cạnh những chặng đua hấp dẫn của giải, Tập đoàn Hoa Sen sẽ trao tặng 80 chiếc xe đạp cho các em học sinh hiếu học vượt khó, kết hợp với Tập đoàn Lộc Trời trao tặng 8 tấn gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các địa phương trong lộ trình đoàn đua đi qua. #BTVOngnhuaHoaSen #VongQuayKetNoi
 • 17/05/20180
  Trailer Giải xe đạp truyền hình Bình Dương cúp Ống nhựa Hoa Sen 2018
  MÙA GIẢI ĐUA MỚI SẮP BẮT ĐẦU Tuần lễ cuối tháng 5 (từ ngày 24 - 30/05/2018), làng xe đạp đường trường cả nước sẽ tiếp tục sôi động với Giải xe đạp truyền hình Bình Dương cúp Ống nhựa Hoa Sen 2018.