Lê Minh, Hoàng Oanh hợp sức mang về 105 triệu cho trẻ mồ côi

Dù gặp khó khăn khi thực hiện thử thách nhưng ca sĩ Lê Minh và MC Hoàng Oanh vẫn quyết tâm vượt qua, mang tiền thưởng 105 triệu đồng về cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 35 Mái ấm gia đình Việt lên sóng trên HTV7 với khách mời là Á hậu Hoàng Oanhca sĩ Lê Minh. Hai nghệ sĩ cùng vượt qua các thử thách để mang tiền thưởng về giúp đỡ em Nguyễn Thành Cang (17 tuổi), Nguyễn Trọng Phúc (17 tuổi) và Châu Ngọc Trí (17 tuổi).

Ở vòng thi phụ, Hoàng Oanh và Lê Minh phải dùng đũa di chuyển bóng vượt qua các chướng ngại vật để về đích trong thời gian quy định là 90 giây. Dù gặp chút khó khăn nhưng bằng sự khéo léo, quyết tâm, họ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Lê Minh, Hoàng Oanh hợp sức mang về 105 triệu cho trẻ mồ côi
Lê Minh, Hoàng Oanh hợp sức mang về 105 triệu cho trẻ mồ côi

Ở thử thách tiếp theo, hai nghệ sĩ cùng các gia đình phải dùng mũi giữ ống hút vượt chướng ngại vật, sau đó uống hết 20 ly hạt é. Hoàng Oanh cho biết cô chưa bao giờ uống nhiều hạt é như vậy, nhưng vẫn quyết tâm vượt qua để giúp đỡ các gia đình. Trong khi đó, thành viên nhóm MTV cho hay: “Tôi chơi xong mà tỉnh ngủ luôn rồi. Tới giờ nó vẫn còn nghẹn lại ở cổ, nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng để có thể mang về giải thưởng cho các bé”.

Sau các vòng thi, gia đình em Thành Cang mang về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Ngọc Trí giành được 20 triệu đồng vì về nhì. Hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất, gia đình em Trọng Phúc bước vào vòng đặc biệt và nhận được giải thưởng 70 triệu đồng từ tập đoàn Hoa Sen. Mẹ của Phúc bật khóc vì hạnh phúc, cho biết sẽ dùng số tiền để lo cho các con ăn học.

Hai nghệ sĩ phải làm nhiệm vụ dưới áp lực thời gian nên gặp một số trục trặc
Hai nghệ sĩ phải làm nhiệm vụ dưới áp lực thời gian nên gặp một số trục trặc

Tập 35 chương trình Mái ấm gia đình Việt ghi hình tại Tiền Giang thu hút nhiều bà con đến xem trực tiếp. MC Quyền Linh luôn tranh thủ thời gian nghỉ giữa giờ để giao lưu với khán giả. Trò chuyện cùng nam nghệ sĩ, một cụ bà tranh thủ trêu chọc rằng: “Nào giờ thấy Quyền Linh trên tivi, giờ mới thấy ở ngoài hơi mập”. Nam MC tỏ ra bất ngờ trước lời nhận xét này.

Diễn viên phim Đồng tiền xương máu còn tranh thủ xin được về nhà bà cụ để “ăn ké” một bữa cơm. Thấy vậy, vị khán giả lớn tuổi trả lời: “Được, dân quê mà có mắm, khô, rau muống luộc ăn cũng được mà” khiến nam MC thích thú.

(Theo Báo Thanh Niên)

Tin liên quan