Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia MV truyền tải thông điệp ý nghĩa về gia đình

MV “Mái ấm gia đình Việt” chính thức ra mắt với sự góp giọng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quyền Linh, Quang Hà, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ… với mong muốn lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về gia đình.

Ca khúc “Mái ấm gia đình Việt” của nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh vừa được ra mắt khán giả dưới dạng MV ca nhạc. Bài hát với mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa của chương trình, cũng như lan tỏa những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

MV “Mái ấm gia đình Việt” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quyền Linh và con gái Lọ Lem, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Hà Thu, Anh Thi và các ca sĩ như: Quang Hà, Lê Minh, Kyo York, Quỳnh Trang, Lê Ngọc Thúy, Thanh Lan.

Ca sĩ Quang Hà
Ca sĩ Quang Hà

Đây là MV thực hiện với mục đích cộng đồng, mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp đến với mọi người. Mang theo sứ mệnh giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. Sản phẩm âm nhạc này ghi dấu hình ảnh của hơn 40 tập phát sóng của chương trình “Mái ấm gia đình Việt” do MC Quyền Linh dẫn dắt.

Một lần nữa, khán giả được thấy lại những khoảnh khắc xúc động trong chương trình, từ những giọt nước mắt đến niềm vui vỡ òa khi nhận giải thưởng giá trị của hơn 120 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.

Đại Nghĩa và Lê Minh
Đại Nghĩa và Lê Minh

Trong MV, MC Quyền Linh xúc động chia sẻ: “Suốt một chặng đường với “Mái ấm gia đình Việt” là một sự nỗ lực, một sự cố gắng của cả ekip thực hiện chương trình. Rất nhiều giọt nước mắt, giọt mồ hôi đã đổ xuống những mảnh đất khô cằn, sỏi đá đó nhưng nó cũng đã ươm mầm những giá trị tương lai những những trẻ em không may mất cha hoặc mất mẹ”.

Quyền Linh và Lọ Lem
Quyền Linh và Lọ Lem

Nam nghệ sĩ bày tỏ mong muốn, qua dự án âm nhạc này, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa được nhiều hơn nữa, góp sức giúp đỡ và chia sẻ được nhiều hơn nữa với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn còn đang chờ “Mái ấm gia đình Việt” tìm đến.

Điều đặc biệt, đây cũng là dịp hiếm hoi để công chúng được thưởng thức giọng hát của Lọ Lem – con gái lớn của MC Quyền Linh. Sự kết hợp của hai cha con nhà Quyền Linh khiến khiến nhiều khán giả thích thú, tạo thêm một màu sắc thú vị cho bản đồng ca về gia đình.

Màn góp giọng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt đã khiến những thông điệp của “Mái ấm gia đình Việt” càng thêm lan tỏa mạnh mẽ.

Lâm Vĩ Dạ và Hà Thu
Lâm Vĩ Dạ và Hà Thu

Là một trong hai khách mời xuất hiện ở tập đầu tiên của chương trình, ca sĩ Kyo York bày tỏ sự xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của đại dịch vừa qua. Với nam ca sĩ, “Mái ấm gia đình Việt” là một chương trình ý nghĩa, anh cảm thấy đồng cảm với các em nhỏ trong chương trình bởi bản thân Kyo York cũng vừa trải qua nỗi đau mất cha cách đây không lâu.

Đặc biệt, khi biết được chương trình chuẩn bị thực hiện MV ca nhạc cùng tên, nam ca sĩ đã lập tức đồng ý góp giọng và xem đó là niềm hạnh phúc khi tiếp tục có được cơ hội thắp sáng cho niềm hy vọng của các em.

Ca sĩ Kyo York
Ca sĩ Kyo York

Nam MC mong muốn MV “Mái ấm gia đình Việt” ra mắt sẽ mang theo một chút yêu thương, một chút tình cảm và sự chia sẻ của quý vị khán giả đến với chương trình, để giá trị của “Mái ấm gia đình Việt” được lan tỏa nhiều hơn. Từ đó giúp ekip thực hiện chương trình có thêm nhiều động lực để đi khắp mọi nẻo đường đất nước.

Theo Tuổi trẻ Thủ đô

Tin liên quan