Tập đoàn Hoa Sen lọt Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024

Ngày 01/04/2024, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024. Tập đoàn Hoa Sen lọt vào danh sách này cùng với Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024 – Nhóm sản phẩm: Sắt, thép, tôn.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột của ngành vật liệu xây dựng (VLXD) đã và đang nỗ lực hết mình đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt khi phải đối mặt với khó khăn chồng khó khăn từ sự suy giảm nguồn cung bắt đầu từ năm 2019, hệ lụy của đại dịch cho tới những bất ổn địa chính trị trên thế giới, đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, biến động giá nguyên vật liệu… trong suốt 3 năm vừa qua.

Các doanh nghiệp được lọc ra từ cơ sở dữ liệu về các doanh nghiệp Việt Nam trong các nghiên cứu xếp hạng của Vietnam Report thuộc ngành VLXD với dữ liệu tài chính cập nhật đến ngày 31/12/2023 kết hợp sử dụng phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí trên truyền thông), khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan nhằm đưa ra đánh giá tổng hợp, khách quan và đầy đủ nhất về doanh nghiệp xuyên suốt giai đoạn khó khăn vừa qua, làm nổi bật lên những tên tuổi sau.

Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024
Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024
Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024 – Nhóm sản phẩm Sắt, thép, tôn
Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024 – Nhóm sản phẩm Sắt, thép, tôn

Sau hơn 22 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen hiện là doanh nghiệp số 1 trong ngành sản xuất và kinh doanh tôn mạ tại Việt Nam. Vốn điều lệ của Tập đoàn Hoa Sen đã tăng hơn 200 lần từ 30 tỷ đồng lên hơn 6.159 tỷ đồng; số lượng nhân sự từ 22 nhân viên lên hơn 7.500 cán bộ công nhân viên; số lượng chi nhánh đã tăng từ 3 chi nhánh đầu tiên đến nay đã có gần 500 chi nhánh – cửa hàng trải dài khắp 63 tỉnh thành; cùng với đó là hệ thống sản xuất 10 nhà máy lớn trên toàn quốc và mạng lưới kênh xuất khẩu đến hơn 87 quốc gia – vùng lãnh thổ. Các thương hiệu Tôn Hoa Sen, Ống Thép Hoa Sen, Ống Nhựa Hoa Sen đã trở thành Thương hiệu Quốc gia, được hàng chục triệu người Việt Nam yêu mến và tin dùng.

Nằm trong danh sách Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024, Tập đoàn Hoa Sen một lần nữa đã khẳng định được vị thế, uy tín và cam kết của một thương hiệu Việt luôn tạo ra giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội, hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Thep-can-nong-nguyen-lieu-san-xuất-ton-hoa-sen-gold

Hoa Sen Group

Tin liên quan