Thanh Thảo Hugo tiết lộ tuổi thơ khó khăn trên sóng truyền hình

Theo dõi hoàn cảnh của một em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt, Thanh Thảo Hugo xúc động nhớ về tuổi thơ khó khăn của mình.

thanh thao hugo 3 16775204485445904293Thanh Thảo Hugo là khách mời trong chương trình thực tế Mái ấm gia đình Việt

Tập 22 Mái ấm gia đình Việt dự kiến lên sóng ngày 1.3 có sự góp mặt của Thanh Thảo Hugo và Hoàng Rapper. Trong tập phát sóng này, họ sẽ cùng vượt qua các thử thách để mang về tiền thưởng giá trị, hỗ trợ ba gia đình gồm em Lê Hoàng Cẩm Tú (14 tuổi), em Ngô Uyển Nhi (10 tuổi) và em Đinh Thị Quỳnh Hương (14 tuổi) trang trải cuộc sống.

Trong chương trình, câu chuyện của em Quỳnh Hương khiến nhiều người xót xa. Được biết cha bỏ đi khi cô bé 14 tuổi, mẹ lại không may qua đời do Covid-19. Ở thời điểm hiện tại, ông bà ngoại trở thành chỗ dựa cho em. Chứng kiến hoàn cảnh của Quỳnh Hương khiến Thanh Thảo Hugo bật khóc. Nữ MC cho biết khi nhìn các em trạc tuổi con mình nhưng không có cha mẹ bên cạnh, điểm tựa duy nhất hiện giờ là ông bà ngoại khiến cô không kìm được nước mắt.

thanh thao hugo 16775204484991110356078Nữ MC Tam sao thất bản hào hứng khi thực hiện các thử thách ban tổ chức đặt ra

Thanh Thảo Hugo tiết lộ thêm trước khi nổi tiếng như hiện tại, cô cũng có một tuổi thơ khá khó khăn. Nữ khách mời bộc bạch trong chương trình bản thân từng mặc lại quần áo người khác cho. Theo MC Tam sao thất bản, ai cũng sẽ trải qua những khó khăn nhưng chỉ cần giữ một tinh thần lạc quan và ý chí vươn lên thì mọi thử thách đều sẽ vượt qua.

Về đời sống cá nhân, Thanh Thảo Hugo khẳng định một phụ nữ thành công là một người phải biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. “Với tôi, có những giai đoạn buộc mình phải đặt sự nghiệp xuống, hoặc dành sự tập trung cho gia đình nhiều hơn. Có thể tôi sẽ bị vụt mất rất nhiều cơ hội trong công việc nhưng nếu chúng ta có năng lực và đam mê nghề nghiệp thì không bao giờ là muộn cả”, cô bày tỏ.

thanh thao hugo 4 16775204485741888031633Thanh Thảo Hugo động viên các em nhỏ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống

Dù là mẹ của hai người con lại luôn bận rộn với lịch trình công việc dày đặc nhưng khi xuất hiện tại Mái ấm gia đình Việt, Thanh Thảo Hugo khiến khán giả xuýt xoa bởi sự trẻ trung, xinh đẹp. Tiết lộ về bí kíp để giữ được nhan sắc của mình, nữ nghệ sĩ bật cười cho biết chỉ cần chơi với trẻ con, cười nhiều và vận động nhiều sẽ giúp mình được vui vẻ, trẻ đẹp.

Không chỉ thế, nữ nghệ sĩ còn hài hước cho biết mình là người khá “tăng động”, thích chạy nhảy. “Tôi không phải tuýp phụ nữ dịu dàng, nữ tính, yểu điệu đâu. Tôi rất nhoi và nhỏ con nên việc chạy nhảy tung tăng sẽ giúp tôi trẻ hơn”, bà mẹ 2 con nói thêm. Đồng thời, nữ MC cho biết khi chứng kiến những khó khăn mà các em nhỏ đang đối mặt càng làm cô có thêm động lực để vượt qua các thử thách, mang tiền thưởng về hỗ trợ các hoàn cảnh này.

(Theo Báo Thanh Nên)

Tin liên quan