Ưng Hoàng Phúc khéo léo, Thùy Trang vất vả vượt thử thách tại “Mái ấm gia đình Việt”

Trong tập 36 “Mái ấm gia đình Việt”, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ Thùy Trang đã cố gắng hết mình, vượt qua thử thách đem về tổng giải thưởng 115 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 36 chương trình Mái ấm gia đình Việt có sự tham gia của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ Thùy Trang. Hai nghệ sĩ đã cùng hợp sức vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là em Huỳnh Thị Thanh Tuyền (2006), em Phan Ngọc Anh (2005) và em Lâm Thị Hồng Nguyên (2004).

Trong phần thử thách chính, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Thùy Trang và cả ba em nhỏ phải vượt qua thử thách di chuyển 10 trái bóng bằng chiếc nia kẹp giữa hai chân. Nam ca sĩ Thà rằng như thế thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn khi liên tục vượt chướng ngại vật, đưa bóng nhanh chóng về đích. MC Quyền Linh trầm trồ trước sự nỗ lực của nam ca sĩ: “Hay quá Phúc, đã hát hay còn chơi trò chơi hay nữa”.

Thuy Trang cho biet phai nin tho khi di chuyen nhung van lien tuc lam roi bong
Thùy Trang cho biết phải nín thở khi di chuyển nhưng vẫn liên tục làm rơi bóng

Sau đó, trải qua các lần thi, rút được kinh nghiệm, Thùy Trang lựa chọn cách đi ngang như con cua nên đã suôn sẻ vượt qua thử thách. Giọng ca Mưa bụi bày tỏ sự thán phục Ưng Hoàng Phúc vì chơi quá giỏi và truyền động lực cố gắng cho đồng đội.

Kết quả, gia đình em Phan Ngọc Anh giành được giải thưởng 15 triệu đồng với thời gian hoàn thành thử thách là 6 phút 58 giây. Gia đình em Huỳnh Thị Thanh Tuyền mang về giải thưởng 20 triệu đồng với thời gian hoàn thành thử thách là 6 phút 31 giây. Xuất sắc hoàn thành các thử thách với thời gian ngắn nhất là 5 phút 06 giây gia đình em Lâm Thị Hồng Nguyên đã bước vào vòng đặc biệt.

Trong phan thu thach cuoi cung ca si Ung Hoang Phuc ca si Thuy Trang va em Hong Nguyen da phoi hop an y de di chuyen 2kg bot mi trong thoi gian chua day 3 phut
Trong phần thử thách cuối cùng, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Thùy Trang và em Hồng Nguyên đã phối hợp ăn ý để di chuyển 2kg bột mì trong thời gian chưa đầy 3 phút

Được rút 3 bảng logo, gia đình em Hồng Nguyên đã nhận được tổng giải thưởng là 80 triệu đồng. Hai chị em Hồng Nguyên bật khóc cho biết đây là lần đầu tiên cầm trên tay số tiền lớn như vậy.

Ngoài ra, xúc động với hoàn cảnh khó khăn của cả ba em nhỏ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, MC Quyền Linh, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ Thùy Trang đã bỏ tiền túi tặng thêm cho các gia đình với mong muốn san sẻ khó khăn với họ .

dinh em Hong Nguyen da nhan duoc tong giai thuong la 80 trieu dong. Chuong trinh voi su dong hanh tu he thon sieu thi vat lieu xay dung va noi that Hoa Sen Home
Gia đình em Hồng Nguyên đã nhận được tổng giải thưởng là 80 triệu đồng. Chương trình với sự đồng hành từ hệ thốn siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất Hoa Sen Home

Tại hậu trường Mái ấm gia đình Việt, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vô cùng xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong chương trình. Nam ca sĩ Vì một người ra đi chia sẻ: “Lẽ ra ở tuổi này các em sẽ được ăn học, vui chơi trong vòng tay bao bọc của cha mẹ thì các em lại phải chịu quá nhiều thiệt thòi. Có bé thì mất cha, có bé thì mất mẹ, có bé không có cha, không có mẹ bên cạnh.

Bản thân tôi cũng không biết nếu rơi vào hoàn cảnh như vậy mình có đứng vững được hay không. Các em rất bản lĩnh, nghị lực đối diện với khó khăn và không ngừng cố gắng trong cuộc sống”. Bên cạnh đó, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mong muốn chương trình được lan tỏa nhiều hơn để thêm những hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.

Tin liên quan