Nâng cao hiệu quả PCCC với giải pháp sử dụng vật liệu bền vững

Ghi nhận thực tế từ nhiều vụ hoả hoạn thời gian qua cho thấy: đường ống dẫn nước PCCC đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cung cấp nước từ bể nguồn chuyển đến các đường ống cứu hoả, giúp lực lượng chức năng xử lý kịp thời, hiệu quả sự cố cháy. Do đó, sử dụng đường ống nước chất lượng là yêu cầu cấp thiết. Hiện tại, ống kẽm nhúng nóng của Tập đoàn Hoa Sen là một trong những sản phẩm được lựa chọn tin dùng ở hầu khắp các công trình PCCC lớn, nhỏ hiện nay.

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen có độ bền và khả năng chịu lực cao hơn rất nhiều so với ống kẽm thông thường, độ dày lớp mạ cao gấp 8 lần, bề mặt lớp mạ đồng đều, bảo vệ toàn diện sản phẩm với khả năng chống chọi tốt, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt; đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như BS 1387-1985, ASTM A53/A53M-12, AS 1074 – 1989. Sản phẩm đa dạng với nhiều quy cách nên rất thuận tiện trong việc thi công và lắp đặt. Với chất lượng vượt trội, sản phẩm đang là lựa chọn tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Singapore, Úc và các nước khu vực Đông Nam Á.

Với việc đầu tư Nhà máy Ống kẽm nhúng nóng tại khu công nghiệp Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, cùng với hệ thống dây chuyền hiện đại của GIMECO, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu công nghệ trong ngành thép mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo cung ứng ra thị trường sản phẩm với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Theo Đài PTTH Bà Rịa – Vũng Tàu

Tin liên quan