Nhựa Hoa Sen nhận chứng nhận “Nhãn xanh” – Green Building Product từ Hội đồng Công trình Singapore (SGBC)

Nhựa Hoa Sen vừa được chứng nhận “Nhãn xanh” – Green Building Product từ Hội đồng Công trình Singapore (SGBC) cho nhóm sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PP-R và HDPE.

Sản xuất và kinh doanh nhựa cần yêu cầu lớn về tiêu thụ năng lượng và đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về yếu tố môi trường. Ý thức được điều đó, Tập đoàn Hoa Sen nói chung và Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen nói riêng không ngừng cải thiện các giải pháp để hạn chế đến mức tối đa những tác động đến môi trường.

Để đạt được sự phê chuẩn – nâng hạng và gắn “Nhãn xanh”, các đơn vị cần phải trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn khắt khe theo bộ đánh giá chất lượng của Hội đồng Công trình Singapore (SGBC). Đây là chứng nhận quan trọng để nhận biết giá trị của một dự án hay một công trình trong thị trường bất động sản.

Nhựa Hoa Sen được chứng nhận “Nhãn xanh”cho nhóm sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PP-R
Nhựa Hoa Sen được chứng nhận “Nhãn xanh”cho nhóm sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PP-R
Nhựa Hoa Sen được chứng nhận “Nhãn xanh”cho nhóm sản phẩm ống nhựa và phụ kiện HDPE
Nhựa Hoa Sen được chứng nhận “Nhãn xanh”cho nhóm sản phẩm ống nhựa và phụ kiện HDPE

Được đầu tư dây chuyền thiết bị công nghệ mới nhất và hiện đại nhất của hãng Battenfeld – Cincinnati (Đức), các sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, khẳng định sự vượt trội về công nghệ với những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Dây chuyền sản xuất của Nhựa Hoa Sen hoàn toàn tự động và khép kín, đi kèm theo đó là hệ thống thiết bị định lượng và kiểm soát chất lượng, đảm bảo sản phẩm ống nhựa luôn đồng nhất và 100% đạt chất lượng của Đức, cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật
Các sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật

Trước đó, vào tháng 10/2023, Tập đoàn Hoa Sen cũng đã chủ động kiểm kê, thiết lập báo cáo định lượng phát thải cho 03 nhà máy sản xuất tôn mạ của Tập đoàn Hoa Sen là Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ, Nhà máy Hoa Sen Nghệ An tại Đông Hồi và Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội – Bình Định theo tiêu chuẩn ISO 14064-1:2018 và ISO 14067:2018. Đây được xem là bước đầu nhằm quản lý nguồn phát thải khí nhà kính, từ đó có biện pháp cải thiện để hạn chế phát thải carbon – giảm phát thải khí nhà kính theo yêu cầu của luật pháp trong và ngoài nước, hướng tới thực hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam về việc đạt Net Zero vào năm 2050.

Tôn Hoa Sen đạt chứng nhận kiểm kê khí nhà kính theo Tiêu chuẩn ISO 14064-12018 và ISO 140672018
Trước đó, Tập đoàn Hoa Sen đã nhận chứng nhận kiểm kê khí nhà kính theo Tiêu chuẩn ISO 14064-12018 và ISO 140672018

Hoa Sen Group

Tin liên quan