Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen có mặt tại Tọa đàm “Phòng cháy, chữa cháy nhà cao tầng, khu công nghiệp”

Chiều 07/12, tại Hội trường Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an TPHCM, số 258 đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM diễn ra Tọa đàm “Phòng cháy, chữa cháy nhà cao tầng, khu công nghiệp”. Tại Tọa đàm, khách hàng có dịp được tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen, trong đó Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen là một trong những sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong hệ thống phòng cháy, chữa cháy tại các công trình nhà cao tầng, khu công nghiệp.

Tọa đàm “Phòng cháy, chữa cháy nhà cao tầng, khu công nghiệp” tổ chức tại Hội trường Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an TPHCM, số 258 đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Tọa đàm “Phòng cháy, chữa cháy nhà cao tầng, khu công nghiệp” do Ban Chuyên đề Công an TPHCM tổ chức với sự phối hợp của Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH cùng sự đồng hành của Tập đoàn Hoa Sen.

Tọa đàm với sự tham dự của hơn 250 đại biểu là đại diện Lãnh đạo Ban Giám đốc Công an TPHCM; Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Trường Đại học Cảnh sát nhân dân; Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam; Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TPHCM…; Lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị, thi công hạng mục PCCC, xây dựng, kinh doanh bất động sản, quản lý, điều hành các tòa cao ốc, chung cư…

Trong khuôn khổ buổi Tọa đàm, khách hàng có dịp tìm hiểu về tiêu chuẩn, quy cách, thông số kỹ thuật của sản phẩm Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen – một trong những sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong các công trình nhà cao tầng, khu công nghiệp.

Sản phẩm Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống phòng cháy, chữa cháy tại các tòa nhà
Sản phẩm Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống phòng cháy, chữa cháy tại các tòa nhà

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen có độ dày lớp mạ cao gấp 8 lần, độ bền và khả năng chịu lực cao hơn rất nhiều so với ống kẽm thông thường. Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen có bề mặt lớp mạ đồng đều, bảo vệ toàn diện sản phẩm, khả năng chống chọi tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Sản phẩm đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế như BS 1387-1985; BS EN 10255 – 2004; ASTM A53/A53M-12; AS 1074 – 1989; ASTM A795/A795M-21,… Với chất lượng vượt trội, sản phẩm Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen đang là lựa chọn tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới phải kể đến như: Mỹ, Singapore, Úc và các nước khu vực Đông Nam Á.

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều công trình khác nhau như: Hệ thống phòng cháy chữa cháy; Hệ thống cung cấp khí, dẫn khí; Kết cấu lan can, cầu thang, hàng rào, kết cấu nhà xưởng; Sử dụng trong nông nghiệp chất lượng cao; Ứng dụng trong công nghiệp thủy lực, Ứng dụng trong hệ thống giàn giáo xây dựng và một số ứng dụng dân dụng khác.

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền GIMECO của Ý để cho ra các sản phẩm với chất lượng vượt trội
Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền GIMECO của Ý để cho ra các sản phẩm với chất lượng vượt trội

Ngoài ra, khách hàng cũng có dịp tham quan các sản phẩm như Ống thép đen Hoa Sen, Ống nhựa HDPE Hoa Sen là các sản phẩm được lựa chọn ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống dẫn nước phòng cháy, chữa cháy (PCCC) hiện nay. Hàng loạt các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen cũng có mặt trong gian hàng trưng bày tại buổi Tọa đàm như Ống nhựa PVC – U Hoa Sen, Ống nhựa PP-R Hoa Sen, Ống nhựa PP-R Hoa Sen chống tia UV, Ống nhựa PVC – U Hoa Sen luồn dây điện tròn và ống nhựa PVC – U Hoa Sen luồn dây điện đàn hồi (ống ruột gà) và các phụ kiện đi kèm.

Tọa đàm “Phòng cháy, chữa cháy nhà cao tầng, khu công nghiệp” sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp, chủ đầu tư, nhà thầu thi công có dịp được giải đáp thắc mắc về những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong công tác PCCC và CNCH đối với nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng trong các khu chế xuất, khu công nghiệp… Từ đó nhận biết, lựa chọn và ứng dụng hiệu quả các vật liệu trong hệ thống PCCC & CNCH tại các công trình; góp phần phòng ngừa và ngăn chặn triệt để nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản của doanh nghiệp và người dân.

Vốn được biết đến là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn Hoa Sen đã không ngừng nỗ lực vươn lên, đầu tư công nghệ với hệ thống dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất tại Ý công suất khoảng 85.000 tấn/năm.

Nhà máy ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen do Công ty TNHH MTV Hoa Sen Phú Mỹ làm chủ đầu tư (là công ty con do Tập đoàn Hoa Sen sở hữu 100% vốn điều lệ), được xây dựng trên diện tích khu đất 5,3 ha, thuộc Khu công nghiệp Phú Mỹ I – Bà Rịa – Vũng Tàu, với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Với việc đầu tư Nhà máy Ống kẽm nhúng nóng tại khu công nghiệp Phú Mỹ, cùng hệ thống dây chuyền hiện đại của GIMECO, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu công nghệ trong ngành thép mạ kẽm nhúng nóng; đảm bảo cung ứng ra thị trường sản phẩm với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng đăng ký tham quan Nhà máy Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen tại biểu mẫu dưới đây:

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MÁY ỐNG KẼM NHÚNG NÓNG HOA SEN

    Tin liên quan