Siêu thị Hoa Sen Home ra mắt ứng dụng trải nghiệm mẫu nhà trực tuyến

Siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home chính thức ra mắt ứng dụng 3D Nhà mẫu Hoa Sen Home (Hoa Sen Home 3D). Ứng dụng được xem là giải pháp giúp gia tăng trải nghiệm người dùng thông qua hàng loạt tính năng nổi bật, sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng…

hinh 1 1Ứng dụng Hoa Sen Home 3D giúp khách hàng có những trải nghiệm sống động chỉ với vài thao tác đơn giản.

Link trải nghiệm ứng dụng: https://house3d.hoasenhome.vn/

Hoa Sen Home là đối tác phân phối chính thức của những thương hiệu vật liệu xây dựng và thiết bị nội thất hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Từ những siêu thị đầu tiên vào đầu năm 2021, đến nay Hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home đã đạt được những con số ấn tượng, vươn lên trở thành một trong những hệ thống phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến 4/2023, siêu thị Hoa Sen Home sở hữu đến 114 hệ thống cửa hàng “đồ sộ” trải dài khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội Thất Hoa Sen Home vừa khiến không ít khách hàng bất ngờ với việc triển khai ứng dụng thay đổi vật liệu hoàn thiện ngôi nhà. Theo thông tin từ đại diện Hoa Sen Home, ứng dụng Hoa Sen Home 3D cho phép khách hàng trải nghiệm hơn 1000 sản phẩm thuộc các ngành hàng: Gạch, Sơn, Thiết bị vệ sinh, Tôn, Ngói… Ứng dụng cho phép khách hàng chọn chuyển đổi màu Sơn, mẫu Gạch, Tôn, Ngói, Thiết bị vệ sinh … phù hợp với sở thích, nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

hinh 2 1Kiến tạo ngôi nhà xinh với ứng dụng Hoa Sen Home 3D.

Dù ở bất cứ đâu, với ứng dụng Hoa Sen Home 3D, bạn hoàn toàn có thể mô phỏng trực tiếp các sản phẩm có trên ứng dụng lên không gian nhà theo màu sắc, chất liệu hay sản phẩm mà bạn thích. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể xuất dự toán, dữ liệu sẽ được lưu dưới dạng file excel vô cùng tiện lợi. Với việc tích hợp tính năng mua hàng trực tuyến, khách hàng cũng có thể truy cập đặt hàng trực tiếp ngay trên ứng dụng Hoa Sen Home 3D. Trong quá trình lựa chọn vật liệu hoàn thiện ngôi nhà, bạn cũng có thể chia sẻ ứng dụng này với gia đình và bạn bè nếu đang cảm thấy khó khăn trong quá trình lựa chọn.

Ngoài ra, ứng dụng Hoa Sen Home 3D còn đề xuất gợi ý cho bạn các bảng màu hay lựa chọn các vật liệu hoàn thiện ngôi nhà, để từ đó khách hàng có thể dễ dàng hình dung tổng thể không gian nhà, cũng như hiện thực hóa ước mơ nhìn thấy ngôi nhà tương lai.

hinh 3 1Dễ dàng truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau.

Với giao diện hiện đại, thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, ứng dụng Hoa Sen Home 3D có khả năng tương thích với các hệ điều hành khác nhau (Windows, Android, iOS…) cho phép truy cập trên tất cả các thiết bị như desktop, laptop, smartphone, tablet… góp phần nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Thay đổi diện mạo ngôi nhà xinh chỉ bằng vài thao tác đơn giản, nghe có vẻ giống như khoa học viễn tưởng, nhưng với những nỗ lực cùng mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng, chuỗi Hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home đã cố gắng đưa ý tưởng về một ứng dụng giúp khách hàng hình dung căn nhà qua không gian 3D mô phỏng ngay trên ứng dụng trực tuyến Hoa Sen Home 3D.

Chưa bao giờ việc phối màu sắc sản phẩm hay các vật liệu góp phần hoàn thiện ngôi nhà lại trở nên dễ dàng đến thế. Dù trên máy tính hay điện thoại di động, chỉ vài thao tác là bạn đã có thể thay đổi diện mạo ngôi nhà mơ ước.

Truy cập https://house3d.hoasenhome.vn/ để cùng Siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home đồng hành kiến tạo diện mạo ngôi nhà xinh ngay hôm nay.

(Theo VnEconomy)

Tin liên quan