Tập đoàn Hoa Sen được vinh danh Top 10 doanh nghiệp tư nhân có doanh thu lớn nhất Việt Nam tại Lễ công bố VNR500

Ngày 18/01 vừa qua, Lễ công bố “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” năm 2023 (VNR500) đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Tập đoàn Hoa Sen đã được vinh danh tại Lễ công bố, đánh dấu lần thứ 17 liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng uy tín này, kể từ lần đầu tiên VNR500 được công bố vào năm 2007.

Năm 2023, Tập đoàn Hoa Sen đứng vị trí thứ 26 trong Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (tăng 2 bậc so với năm 2022) và đứng vị trí thứ 10 trong Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân có doanh thu lớn nhất Việt Nam (tăng 1 bậc so với năm 2022), đánh dấu thứ hạng cao nhất từ trước đến nay mà Tập đoàn đạt được.

Lễ công bố có sự tham dự của đại diện các cơ quan Đảng và Nhà nước, hơn 500 đại diện các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia kinh tế và đại diện các cơ quan báo chí – truyền thông uy tín.

Tập đoàn Hoa Sen lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm thứ 17 liên tiếp
Tập đoàn Hoa Sen được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm thứ 17 liên tiếp

Sau hơn 22 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen hiện là doanh nghiệp số 1 trong ngành sản xuất và kinh doanh tôn mạ tại Việt Nam. Vốn điều lệ của Tập đoàn Hoa Sen đã tăng hơn 200 lần từ 30 tỷ đồng lên hơn 6.159 tỷ đồng; số lượng nhân sự từ 22 nhân viên lên hơn 7.500 cán bộ công nhân viên; số lượng chi nhánh đã tăng từ 3 chi nhánh đầu tiên đến nay đã có gần 500 chi nhánh – cửa hàng trải dài khắp 63 tỉnh thành; cùng với đó là hệ thống sản xuất 10 nhà máy lớn trên toàn quốc và mạng lưới kênh xuất khẩu đến hơn 87 quốc gia – vùng lãnh thổ. Các thương hiệu Tôn Hoa Sen, Ống Thép Hoa Sen, Ống Nhựa Hoa Sen đã trở thành Thương hiệu Quốc gia, được hàng chục triệu người Việt Nam yêu mến và tin dùng.

Nằm trong danh sách Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023, Tập đoàn Hoa Sen một lần nữa đã khẳng định được vị thế, uy tín và cam kết của một thương hiệu Việt luôn tạo ra giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội, hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Tập đoàn Hoa Sen đứng vị trí thứ 26 trong Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
Tập đoàn Hoa Sen đứng vị trí thứ 26 trong Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp Báo VietNamNet tổ chức. Nhiều năm qua, Vietnam Report đã đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt phát triển thành công các thương hiệu lớn, trong đó có VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Năm 2023, Bảng xếp hạng VNR500 tròn 17 năm trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế và sự giảm tốc tăng trưởng của nền kinh tế.

Với sự làm việc nghiêm túc, minh bạch, khoa học, các nghiên cứu và đánh giá của Bảng xếp hạng sẽ góp phần nâng cao vị thế và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp Việt trên thị trường trong nước và quốc tế, tạo kết nối với những doanh nhân, học giả, những “guru” hàng đầu thế giới thông qua hàng loạt các hoạt động hỗ trợ phát triển thương hiệu.

Hoa Sen Group

Tin liên quan