Tập đoàn Hoa Sen năm thứ 15 nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao

Năm 2024 đánh dấu năm thứ 15 Tập đoàn Hoa Sen nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Theo đó, các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 bao gồm Tôn Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen, Ống thép Hoa Sen và Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen.

Tối ngày 14/03 vừa qua, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức Lễ công bố, trao chứng nhận HVNCLC năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn cho 529 doanh nghiệp với chủ đề: “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới”.

Cuộc khảo sát năm nay được Hội doanh nghiệp HVNCLC tập trung cả hai đối tượng, gồm: Phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng và nhà bán lẻ; khảo sát trực tuyến như thường niên. Kết quả ghi nhận hơn 70.000 lượt bình chọn bằng cả hai hình thức cho các doanh nghiệp. Theo đó, cuộc khảo sát trực tiếp diễn ra tại bốn thành phố trực thuộc trung ương: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ và khảo sát trực tuyến trên phạm vi toàn quốc, với sự tham gia của người tiêu dùng ở tất cả 63 tỉnh/thành.

Tập đoàn Hoa Sen đã chọn cho mình con đường xây dựng thương hiệu khác biệt dựa trên triết lý kinh doanh cốt lõi “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”
Tập đoàn Hoa Sen đã chọn cho mình con đường xây dựng thương hiệu khác biệt dựa trên triết lý kinh doanh cốt lõi “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”

Kết quả sơ bộ có 642 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2024. Tiếp tục quy trình, Hội doanh nghiệp HVNCLC đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu. Sau hơn một tháng, Hội đã tiếp nhận văn bản phản hồi từ 84 sở ngành thuộc 38 tỉnh thành trên toàn quốc cùng ý kiến từ giới truyền thông và người tiêu dùng … để hình thành danh sách 529 doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC năm nay. Đây là năm thứ 15 Tập đoàn Hoa Sen nhận được chứng nhận này.

Thông qua các cuộc điều tra người tiêu dùng hàng năm, chương trình đã thúc đẩy các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu, liên tục đổi mới, sáng tạo để thích ứng với những đòi hỏi, yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tập đoàn Hoa Sen năm thứ 15 nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao
Tập đoàn Hoa Sen năm thứ 15 nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hơn 22 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen hiện là doanh nghiệp số 1 trong ngành sản xuất và kinh doanh tôn mạ tại Việt Nam; đứng vị trí thứ 11 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2022; vốn điều lệ của Tập đoàn Hoa Sen đã tăng 205 lần từ 30 tỷ đồng lên hơn 6.159 tỷ đồng; số lượng nhân sự tăng 340 lần từ 22 nhân viên lên hơn 7.500 cán bộ công nhân viên; số lượng chi nhánh đã tăng lên 160 lần từ 3 chi nhánh đầu tiên đến nay đã có gần 500 chi nhánh – cửa hàng, hệ thống siêu thị Hoa Sen Home trải dài khắp 63 tỉnh thành; cùng hệ thống sản xuất 10 nhà máy lớn trên toàn quốc; và mạng lưới kênh xuất khẩu đến hơn 87 quốc gia – vùng lãnh thổ. Thương hiệu Tôn Hoa Sen, Ống Thép Hoa Sen, Ống Nhựa Hoa Sen đã trở thành Thương hiệu Quốc gia được hàng chục triệu người Việt Nam yêu mến và tin dùng.

Tập đoàn Hoa Sen đã chọn cho mình con đường xây dựng thương hiệu khác biệt dựa trên triết lý kinh doanh cốt lõi “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”. Hoa Sen khẳng định giá trị thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh, dịch vụ hậu mãi tốt và thương hiệu gắn kết cộng đồng, luôn thực hiện nghiêm ngặt 4 cam kết vàng trong bán hàng: “Đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành”.

Sản phẩm Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống phòng cháy, chữa cháy tại các tòa nhà
Tập đoàn Hoa Sen đã chọn cho mình con đường xây dựng thương hiệu khác biệt dựa trên triết lý kinh doanh cốt lõi “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”

Với những thành tích đạt được trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Tập đoàn Hoa Sen vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước: Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước CNXHCN Việt Nam trao tặng; Thương hiệu Tôn Hoa Sen, Ống thép Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 6 lần liên tiếp từ năm 2012; Tôn Hoa Sen và Ống thép Hoa Sen được vinh danh Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2019-2020; Top Thương hiệu Mạnh – Phát triển bền vững 2022-2023; Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhiều năm liền, v.v.

Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín và cam kết của một thương hiệu Việt luôn tạo ra giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội, hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Hoa Sen Group

Tin liên quan