Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 – 08/03/2024) nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Quốc tế Phụ nữ và ghi nhận, tôn vinh những cống hiến của Quý chị em Nữ CBCNV Tập đoàn Hoa Sen, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 và trao hoa tri ân cho Nữ CBQL đã có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển của Tập đoàn và Công đoàn.

Chiều ngày 08/03/2024 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Phú Nhuận (TP.HCM), chương trình Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 của Tập đoàn Hoa Sen đã diễn ra với sự tham gia của gần 300 CBCNV, CBĐV Nữ làm việc tại Văn phòng Đại diện TP.HCM và Bình Dương. Đây là dịp để Quý chị em có cơ hội gặp mặt và trò chuyện cũng như chia sẻ với nhau những kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian làm việc, cống hiến tại Tập đoàn Hoa Sen. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, BCH Công đoàn cơ sở Tập đoàn gồm: Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám Đốc Trực Tập đoàn; Ông Bùi Thanh Tâm – Phụ trách Quản trị Công ty kiêm Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Kế toán trưởng Tập đoàn, các Giám đốc Điều hành/ Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các Phòng/Ban của Tập đoàn … cùng Quý khách mời đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Quý chị em nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03.

Nhân dịp đặc biệt này, Ông Bùi Thanh Tâm – Phụ trách Quản trị công ty kiêm Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Hoa Sen đã gửi lời chúc mừng gửi đến Quý chị em Hoa Sen, Ông chia sẻ: “Với những thành tựu mà Tập đoàn và Công đoàn đã đạt được trong thời gian qua, Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Thường vụ CĐCS Tập đoàn Hoa Sen luôn ghi nhận, tự hào, tôn vinh và chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của toàn thể Quý Chị em Nữ Cán bộ lãnh đạo, Nữ CBCNV. Với tất cả tình cảm quý mến, trân trọng, Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Thường vụ CĐCS tin tưởng rằng, mỗi Chị em sẽ là tấm gương sáng trong các phong trào thi đua lao động, sáng kiến cải tiến để nâng cao năng suất làm việc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể nhằm phát huy vai trò bản lĩnh, năng động và sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ hội nhập”.

Đại diện Ban Điều hành, Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám Đốc Trực Tập đoàn cũng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến Quý chị em nhân dịp này
Ông Bùi Thanh Tâm – Phụ trách Quản trị công ty kiêm Chủ tịch Công đoàn Hoa Sen phát biểu khai mạc và gửi lời chúc mừng Quý chị em nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03
Đại diện Ban Điều hành, Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám Đốc Trực Tập đoàn cũng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến Quý chị em nhân dịp này
Đại diện Ban Điều hành, Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám Đốc Trực Tập đoàn cũng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến Quý chị em nhân dịp này

Tại chương trình họp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tập đoàn Hoa Sen đã trao gửi những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 đến 22 CBQL Nữ, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, đóng góp tích cực của Quý chị em trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn nói chung và các phong trào Công Đoàn nói riêng.

Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám Đốc Trực Tập đoàn và Ông Bùi Thanh Tâm - Phụ trách Quản trị Công ty kiêm Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao hoa cho Quý CBQL Nữ tiêu biểu tại Tập đoàn Hoa Sen
Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám Đốc Trực Tập đoàn và Ông Bùi Thanh Tâm – Phụ trách Quản trị Công ty kiêm Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao hoa cho Quý CBQL Nữ tiêu biểu tại Tập đoàn Hoa Sen

Mặc dù Tập đoàn Hoa Sen hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Tôn – Thép, vốn dĩ thuộc ngành công nghiệp nặng nhưng lực lượng lao động Nữ của Tập đoàn đã chiếm hơn 25% trên tổng số lực lượng lao động hiện tại. Trong nhiều năm qua, Nữ CBCNV, Nữ ĐVCĐ Hoa Sen đã đồng hành và cống hiến trong mọi giai đoạn phát triển của Tập đoàn. Trong đó, lực lượng lao động Nữ Hoa Sen đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các lĩnh vực chủ chốt của Tập đoàn. Với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc, Quý chị em CBQL, CBCNV đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ, nhiều chị em đã đạt thành tích xuất sắc được Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen, Ban Thường vụ CĐCS và Ban Chấp hành Công đoàn các KCN Bình Dương ghi nhận, biểu dương và khen thưởng, phải kể đến như: Giải Nhì Hội thi “Làm bánh Chưng, bánh Tét” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, Giải Khuyến khích tại Hội thi “Làm bánh truyền thống” nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10 hay Giải Ba bộ môn cầu lông tại hội thao do Công đoàn CKCN Bình Dương tổ chức, v.v.

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 08.03, Quý chị em Hoa Sen đã có dịp khoác lên mình những bộ áo dài tươi tắn nhằm hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ áo dài” kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2024 do Công đoàn CKCN Bình Dương phát động. Hình ảnh người phụ nữ Hoa Sen xinh đẹp, duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống có ý nghĩa sâu sắc trong việc phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng thời cũng ghi dấu lại nhiều hình ảnh và kỉ niệm đẹp, góp phần gắn kết tình cảm chị em, tình cảm đồng nghiệp để cùng nhau đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho Tập đoàn và xã hội.

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 1

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 5

Trong chương trình Họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 năm nay, Ban Chấp hành Công đoàn còn tỉ mỉ chuẩn bị nhiều món quà đặc biệt thông qua hình thức trò chơi Quay số may mắn và trò chơi giao lưu văn nghệ tập thể. Với những tiết mục văn nghệ và trò chơi đặc biệt, CBCNV nữ Tập đoàn đã khoác lên mình những bộ trang phục dạ hội và áo dài lộng lẫy, tự tin trình diễn trong không gian ấm cúng của chương trình và toả sáng vẻ đẹp hình thể cũng như vẻ đẹp của sự tự tin nhưng vẫn thấm nhuần nét đẹp truyền thống tốt đẹp của người phụ Nữ Việt Nam.

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 12

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 11

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 8

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 4

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 2

Cuối cùng, chương trình khép lại với nhiều niềm vui, kỉ niệm cùng nhiều khung bậc cảm xúc ý nghĩa. Một lần nữa, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tập đoàn Hoa Sen xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Nữ CBCNV Tập đoàn Hoa Sen, kính chúc cho Qúy Chị em Hoa Sen luôn toả sáng với vẻ đẹp của sự tự tin, khẳng định mình trong cuộc sống bằng lòng chân thành, vị tha, thủy chung, trí tuệ và lòng yêu thương cũng như luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Hoa Sen trên chặng đường dài phía trước.

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 13

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 3

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 6

Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Chương trình Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 10

Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hoa Sen

Tin liên quan