Hội thao “Hoa Sen Khỏe 2023” – Kết nối sức mạnh tập thể người Hoa Sen

Ngày 29/07 vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023” tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 1.

Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023” đã thu hút hơn 600 CBCNV làm việc tại Khối văn phòng Công ty mẹ tại VPĐD & Trụ sở Bình Dương; Khối văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen; Nhà máy khu vực Phú Mỹ (Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ, Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen, Công ty TNHH MTV Hoa Sen Phú Mỹ). Đây là một trong những hoạt động phong trào thường niên được tổ chức nhằm mục đích hướng đến kỷ niệm 22 năm thành lập Tập đoàn Hoa Sen (08/08/2001 – 08/08/2023).

Mở đầu Hội thao Hoa Sen Khoẻ là hoạt động trò chơi “Kéo co Tập thể”. Với hoạt động này, các đội không chỉ cần thể hiện sức mạnh thể lực mà còn cần sự phối hợp ăn ý, cùng hợp lực để dành chiến thắng. Mỗi đội chơi gồm 10 thành viên bao gồm 6 nam và 4 nữ. Với hình thức đấu cặp, những đội thi mạnh nhất dần lộ diện và tiến tới phần thi đấu tranh tài giải quán quân.

1. Toàn cảnh phần thi “Kéo co Tập thể” của 20 đội dự thi
Toàn cảnh phần thi “Kéo co Tập thể” của 20 đội dự thi

Sau phần trò chơi mở màn, Lễ Khai mạc Hội thao Hoa Sen Khoẻ 2023 được diễn ra với sự tham gia của Quý Ban Lãnh đạo Tập đoàn:

 • Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Trực
 • Ông Nguyễn Ngọc Huy – Phó Tổng Giám đốc
 • Ông Bùi Thanh Tâm – Phụ trách Quản trị công ty kiêm Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Hoa Sen
 • Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Kế toán Trường Tập đoàn
 • Và các Anh/Chị CBQL, CBCNV Tập đoàn Hoa Sen.

Phát biểu khai mạc Hội Thao “Hoa Sen Khoẻ 2023”, Ông Bùi Thanh Tâm – Phụ trách Quản trị công ty kiêm Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ: “Thực hiện chủ trương của Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành về việc phát động các hoạt động thi đua lao động sản xuất, cải tiến kỹ thuật và các hoạt động phong trào, văn thể mỹ hướng đến Kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Tập đoàn Hoa Sen (08/08/2001 – 08/08/2023). Hội thao Hoa Sen khoẻ được tổ chức hàng năm với mục tiêu gắn kết CBCNV Tập đoàn trên khắp mọi miền tổ quốc, thắt chặt thêm tình đoàn kết của đại gia đình Hoa Sen. Đồng thời, góp phần nâng cao sức khoẻ từ thể chất đến tinh thần của CBCNV để đạt hiệu quả cao trong công tác sản xuất kinh doanh của Tập đoàn”.

2. Ông Bùi Thanh Tâm - Phụ trách Quản trị công ty kiêm Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Hoa Sen phát biểu Khai mạc Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023”
Ông Bùi Thanh Tâm – Phụ trách Quản trị công ty kiêm Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Hoa Sen phát biểu Khai mạc Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023”

Hoạt động hấp dẫn nhất Hội thao Hoa Sen Khoẻ hàng năm là cuộc thi Nhảy Flashmob. Năm nay cuộc thi trở lại với sự tham gia biểu diễn của 5 đội dự thi. Tuy số lượng đội thi có phần giảm so với các năm trước, nhưng các đội thi được đánh giá cao bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về phần trang phục, sự sáng tạo trong phần biên đạo và đặc biệt là sự trình diễn đầy chuyên nghiệp, thể hiện tinh thần nhiệt huyết cùng quyết tâm.

Thành phần Ban Giám khảo phần thi Nhảy dân vũ là những cái tên nổi tiếng như: Trần Đinh Phương – Giám đốc Sản xuất chương trình Dalat Best Dance Crew 2023 và Dancer Kim Nguyễn. Với kinh nghiệm chuyên môn cùng sự công tâm của mình, Ban Giám khảo đã tìm ra những đội thi xuất sắc nhất đạt thứ hạng cao tại phần thi Nhảy Flash Mob.

3. Cận cảnh các tiết mục thi đấu hạng mục Nhảy Flashmob tại Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023” 1

3. Cận cảnh các tiết mục thi đấu hạng mục Nhảy Flashmob tại Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023” 5

3. Cận cảnh các tiết mục thi đấu hạng mục Nhảy Flashmob tại Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023” 4

3. Cận cảnh các tiết mục thi đấu hạng mục Nhảy Flashmob tại Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023” 3

3. Cận cảnh các tiết mục thi đấu hạng mục Nhảy Flashmob tại Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023” 2
Cận cảnh các tiết mục thi đấu hạng mục Nhảy Flashmob tại Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023”

Sau khi thưởng thức không gian âm nhạc cùng những điệu nhảy năng lượng và mãn nhãn tại phần thi nhảy, 20 đội thi bước vào trò chơi liên hoàn, bao gồm các nội dung sau: Nhảy bao bố cặp – thu lượm tài nguyên; Bum Chicken; Ai nhiều nước hơn và Bóng Khổng Lồ. Những phần thi tại Trò chơi liên hoàn có sự kết nối cao cùng sự hài bước và sôi động giúp cho CBCNV Tập đoàn Hoa Sen có những phút giây thư giãn đắt giá cùng những người đồng nghiệp thân thương.

Với tinh thần “Quyết chiến quyết thắng” kết hợp cùng sự thông minh, phối hợp ăn ý từ phía các đội chơi, toàn bộ các đội đã hoàn thành thử thách của 4 môn thi và giành được những giải thưởng cao quý của Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023”.

4. Trò chơi “Bóng Khổng lồ”
Trò chơi “Bóng Khổng lồ”
5. Trò chơi “Nhảy bao bố cặp - Thu lượm tài nguyên”
Trò chơi “Nhảy bao bố cặp – Thu lượm tài nguyên”
6. Trò chơi “Bum Chicken”
Trò chơi “Bum Chicken”
7. Trò chơi “Ai nhiều nước hơn
Trò chơi “Ai nhiều nước hơn

Ngoài tham gia các hoạt động đặc sắc tại Hội thao Hoa Sen Khoẻ 2023, CBCNV còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ đội nhảy chuyên nghiệp của chương trình Dalat Best Dance Crew 2023 và giọng ca tài năng của các thí sinh có thành tích cao tại Vòng sơ loại Hội thi “Tiếng hát Sen Vàng 2023”.

Để tiếp thêm năng lượng cho các vận động viên tham gia thi đấu, Ban tổ chức còn chuẩn bị một bàn Buffet gồm nước uống, bánh kẹo và trái cây thơm ngon. Những tiếng cười, giọt mồ hôi hạnh phúc, cùng sự hăng say thi đấu từ phía các đội thi đã góp phần tạo nên một bầu không khí bùng nổ và kết nối, đúng như tinh thần và mục tiêu mà Ban Lãnh đạo cùng Ban tổ chức chương trình đặt ra.

Kết quả thi đấu của Hội thao “Hoa Sen Khoẻ 2023” cụ thể như sau:

1. Phần thi “Kéo co tập thể”:

 • Giải Nhất đồng đội: Nhựa Hoa Sen
 • Giải Nhì đồng đội: Busy Bee
 • Giải Ba đồng đội: Hoa Sen Vững Mạnh
8. Giải Nhất hạng mục “Kéo co Tập thể”
Giải Nhất hạng mục “Kéo co Tập thể”
10. Giải Ba hạng mục “Kéo co Tập thể”
Giải Ba hạng mục “Kéo co Tập thể”
9. Giải Nhì hạng mục “Kéo co Tập thể”
Giải Nhì hạng mục “Kéo co Tập thể”

2. Phần thi “Nhảy Flashmob”:

 • Giải Nhất: Ice Team
 • Giải Nhì: Nhựa Hoa Sen
 • Giải Ba: Tổng hợp & Chính sách Kinh doanh
 • Giải Khuyến khích: Busy Bee
 • Giải Phong cách: Tuổi trẻ Hoa Sen
11. Giải Nhất hạng mục Nhảy Flash Mod
Giải Nhất hạng mục Nhảy Flash Mod
12. Giải Nhì hạng mục Nhảy Flash Mod
Giải Nhì hạng mục Nhảy Flash Mod
13. Giải Ba hạng mục Nhảy Flash Mod
Giải Ba hạng mục Nhảy Flash Mod
14. Giải Khuyến khích hạng mục Nhảy Flashmob
Giải Khuyến khích hạng mục Nhảy Flashmob
15. Giải Phong cách hạng mục Nhảy Flashmob
Giải Phong cách hạng mục Nhảy Flashmob

3. Phần thi “Hoa Sen Khoẻ”:

 • Giải Nhất: Đầu tư Hoa Sen
 • Giải Nhì: Công nghệ Thông tin & ERP
 • Giải Ba: Hoa Sen Rất Khoẻ
16. Giải Nhất hạng mục “Hoa Sen Khoẻ”
Giải Nhất hạng mục “Hoa Sen Khoẻ”
17. Giải Nhì hạng mục “Hoa Sen Khoẻ”
Giải Nhì hạng mục “Hoa Sen Khoẻ”
18. Giải Ba hạng mục “Hoa Sen Khoẻ”
Giải Ba hạng mục “Hoa Sen Khoẻ”
19. Giải Khuyến khích hạng mục “Hoa Sen Khoẻ” cho các đội thi
Giải Khuyến khích hạng mục “Hoa Sen Khoẻ” cho các đội thi

Từ sự nhiệt thành cống hiến hết mình từ công tác sản xuất đến sự năng nổ trong các hoạt động phong trào tại cơ sở, tập thể CBCNV Tập đoàn đã cùng nhau tạo nên một bức tranh rực sáng tinh thần “Người Hoa Sen” đón chào sinh nhật lần thứ 22 của “Gia đình Hoa Sen”.

Tin liên quan