THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý Cơ quan, Quý Đối tác, Quý Khách hàng

Ngày 08/08/2023 – Một cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường tròn 22 năm hình thành, phát triển vững mạnh của Tập đoàn Hoa Sen. Trong suốt hành trình 22 năm “Vươn cao vị thế”, trong từng giai đoạn phát triển, bên cạnh việc luôn không ngừng củng cố và nâng cao giá trị nội lực, Tập đoàn Hoa Sen còn nhận được sự yêu mến, tin tưởng, hợp tác và đồng hành của tất cả Quý Cơ quan, Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

Nhân kỷ niệm 22 năm ngày Thành lập Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Hoa Sen rất trân quý và vui mừng đón nhận lẵng hoa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp của Quý Cơ quan, Quý Đối tác, Quý Khách hàng gửi đến Tập đoàn Hoa Sen. Đây là nguồn động viên to lớn, là món quà ý nghĩa đối với Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Hoa Sen, giúp Tập đoàn Hoa Sen sẽ tiếp tục có những bước tiến xa hơn và cao hơn trong thời gian sắp tới.

Thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hoa Sen, tôi trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn đến Quý Cơ quan, Quý Đối tác, Quý Khách hàng vì sự tin tưởng, hợp tác và tình cảm tốt đẹp mà Quý vị đã dành cho Tập đoàn Hoa Sen trong suốt 22 năm qua. Chúng tôi mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng phát triển trên những chặng đường phía trước.

Một lần nữa, Tập đoàn Hoa Sen trân trọng cảm ơn và gửi đến Quý Cơ quan, Quý Đối tác, Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ – LÊ PHƯỚC VŨ

Tin liên quan